Bộ Y tế: Ra mắt trang thông tin điện tử "Vì lá phổi khỏe”

Lê ThạchCập nhật 06:16 ngày 17/08/2018

VTV.vn - Chiều 16/8, Cục Quản lý Khám, Chữa bệnh tổ chức lễ ra mắt Trang thông tin điện tử "Vì lá phổi khỏe" tại địa chỉ: www.vilaphoikhoe.kcb.vn.

Trang thông tin điện tử "Vì lá phổi khỏe" cung cấp các tính năng tương tác và tăng cường mức độ chia sẻ về kiến thức, xây dựng năng lực và kết nối mạng lưới giữa các cơ quan quản lý, các cơ sở y tế, các đối tác, các tổ chức, các nhà lâm sàng, chuyên gia về hô hấp, người bệnh và người dân nói chung để nâng cao hiểu biết, trình độ trong công tác phòng, kiểm soát bệnh tật. Thông tin trong chuyên trang bao gồm tin tức - sự kiện cập nhật các thông tin khoa học, những tiến bộ y học mới nhất của Việt Nam cũng như trên thế giới liên quan đến lĩnh vực hô hấp, kiến thức chuyên sâu về bệnh.

Ngoài ra, trang thông tin này cũng liên tục cung cấp thông tin về các chương trình đào tạo về quản lý hen và bệnh phổi tắc nghẽn mạn tính cho cán bộ y tế; cung cấp các thông tin về các chương trình tầm soát bệnh; đồng thời kết nối người dân, người bệnh với Bộ Y tế và các cơ quan chuyên môn, giải đáp các câu hỏi thường gặp của bệnh nhân hô hấp.

Đáng chú ý,cùng với trang thông tin điện tử này sẽ có 150 phòng khám hen và bệnh phổi được thành lập mới trên cả nước.

* Mời quý độc giả theo dõi các chương trình đã phát sóng của Đài Truyền hình Việt Nam trên TV Online!

Gửi câu hỏi cho bác sĩ để được giải đáp ngay

* Thông tin của bạn hoàn toàn được bảo mật

- Đội ngũ bác sĩ uy tín

- Nhiều chính sách hỗ trợ khám thiết thực