Bộ Y tế yêu cầu tăng cường an toàn phẫu thuật tại các bệnh viện tư nhân

Trung tâm Tin tức VTV24Cập nhật 11:28 ngày 13/05/2019

Hình minh họa

VTV.vn - Cục Quản lý Khám, chữa bệnh - Bộ Y tế vừa có yêu cầu các bệnh viện tư nhân cần tăng cường đảm bảo an toàn thực hiện phẫu thuật.

Theo Cục Quản lý Khám, chữa bệnh - Bộ Y tế, hệ thống bệnh viện ngoài công lập hiện có hơn 240 bệnh viện, chiếm tỷ lệ không nhỏ trong hệ thống khám chữa bệnh.

Với quan điểm không phân biệt y tế công tư và hỗ trợ tối đa các bệnh viện tư nhân phát triển, Bộ Y tế đã hướng dẫn thực hiện an toàn người bệnh và phẫu thuật an toàn tại các bệnh viện tư, đảm bảo người bệnh đuợc an tòan tối đa khi tham gia phẫu thuật tại các bệnh viện tư nhân.

Chú trọng công tác khám, chữa bệnh tại các bệnh viện tư nhân Chú trọng công tác khám, chữa bệnh tại các bệnh viện tư nhân

VTV.vn - Bộ trưởng Bộ Y tế Nguyễn Thị Kim Tiến nhấn mạnh đến sự chú trọng về công tác khám, chữa bệnh tại các bệnh viện ngoài công lập ở TP.HCM.

* Mời quý độc giả theo dõi các chương trình đã phát sóng của Đài Truyền hình Việt Nam trên TV Online!

Gửi câu hỏi cho bác sĩ để được giải đáp ngay

* Thông tin của bạn hoàn toàn được bảo mật

- Đội ngũ bác sĩ uy tín

- Nhiều chính sách hỗ trợ khám thiết thực

Mỹ gom mua toàn bộ lô mua thuốc điều trị COVID-19 đầu tiên

VTV.vn - Chính phủ Mỹ đã đặt hàng hơn 500.000 liều thuốc Remdesivir điều trị COVID-19, tương đương lượng thuốc mà nhà sản xuất có thể phân phối cho thế giới trong 3 tháng tới.