Cháu bé 13 tuổi bị cha đánh tại Thái Nguyên có thể xuất viện sau 1 tuần

Phạm Hằng, Quang Hải (Trung tâm tin tức VTV24), icon
09:51 ngày 09/10/2016

VTV.vn - Liên quan đến trường hợp bé trai 13 tuổi bị bố đánh phải nhập viện tại tỉnh Thái Nguyên, các bác sỹ cho biết, cháu có thể được xuất viện sau khoảng 1 tuần điều trị.

Mới đây, câu chuyện về một bé trai 13 tuổi tại tỉnh Thái Nguyên đã bị bố đánh phạt nặng đến mức phải nhập viện vì mải chơi điện tử đã khiến dư luận xôn xao. Liên quan đến câu chuyện này, dư luận xã hội cũng chia thành hai luồng ý kiến: lên án hành động của người bố, phía còn lại cho rằng, thương con phải "cho roi cho vọt". Trên thực tế, việc dạy dỗ con trẻ chưa bao giờ là chuyện đơn giản, đặc biệt khi các em đang trong độ tuổi phát triển.

Câu hỏi được đặt ra là trong những trường hợp con trẻ không nghe lời cha mẹ, các bậc phụ huynh nên làm gì? Xung quanh chủ đề này, phóng viên VTV đã tham khảo ý kiến tư vấn của Thạc sĩ Phạm Mạnh Hà đến từ Học viện Thanh thiếu niên Việt Nam.


Thái Nguyên: Bố đánh con trai 13 tuổi bầm mông, rướm máu phải nhập viện Thái Nguyên: Bố đánh con trai 13 tuổi bầm mông, rướm máu phải nhập viện

VTV.vn - Ngày 6/10, những hình ảnh về cháu bé với nhiều thương tích trên cơ thể được lan truyền trên mạng xã hội Facebook đã gây ra nhiều sự phẫn nộ và bức xúc.


* Mời quý độc giả theo dõi các chương trình đã phát sóng của Đài Truyền hình Việt Nam tạiTV Online!

Cùng chuyên mục