
Vụ tai nạn giao thông xảy ra giữa một xe khách và một xe container tại đoạn qua khu vực TP Tân An, Long An, gây ùn ứ giao thông nghiêm trọng trên cao tốc.
Cùng thời điểm, cách hiện trường khoảng 2km, một ô tô 16 chỗ đã bị hai xe khách tông từ phía sau khiến nhiều người chấn thương.
Nhiều người bị thương trong vụ tại nạn trên tuyến cao tốc TP Hồ Chí Minh - Trung Lương được cấp cứu kịp thời
Các bệnh nhân được xác định gồm: Nguyễn Trọng T. (33 tuổi) bị gãy tay, Ngô Trần Hậu N. (54 tuổi) bị chấn thương đầu, Dương Thị Huyền T. (33 tuổi), Nguyễn Ngọc N. (8 tuổi), Nguyễn Thị Cẩm T. (23 tuổi), Huỳnh Thị Kiều K. (24 tuổi) bị chấn thương nhẹ, Nguyễn Thị Y. (59 tuổi), Phan Thị Thu H. (28 tuổi), Phan Văn L. (30 tuổi), Phan Khả H. (10 tuổi) điều bị thương nhẹ.
Theo ông Nguyễn Văn Hoàng - Giám đốc Bệnh viện Đa khoa Long An, các nạn nhân được cơ quan chức năng chuyển đến bệnh viện cấp cứu kịp thời nên tránh được tổn thương nặng.
Hai vụ tai nạn đang được CSGT cao tốc TP Hồ Chí Minh - Trung Lương phối hợp các ngành chức năng điều tra nguyên nhân, làm rõ.
* Mời quý độc giả theo dõi các chương trình đã phát sóng của Đài Truyền hình Việt Nam trên TV Online và VTVGo!
VTV.vn - Bệnh viện Nhi Hà Nội vừa phẫu thuật thành công cho bệnh nhi 12 tuổi, mắc dị tật tịt cửa mũi sau một bên - một bệnh lý hiếm gặp, chỉ chiếm khoảng 1/8.000 trẻ.
VTV.vn - Theo thống kê của Sở Y tế Hà Nội, từ đầu năm đến ngày 27/3, thành phố ghi nhận 1.474 trường hợp mắc sốt phát ban nghi sởi; trong đó 1.320 trường hợp sởi xác định.
VTV.vn - "Mother-K – bình sữa đang gây sốt trong hội mẹ bỉm. Liệu đây chỉ là trào lưu nhất thời hay thực sự là sản phẩm đáng để các mẹ tin dùng?
VTV.vn - Anh Bobby (46 tuổi, Philippines) bị nhồi máu cơ tim khi ra sân bay về nước. Nhờ sự can thiệp kịp thời của bác sĩ Bệnh viện Đa khoa Hồng Ngọc, anh được cứu sống ngoạn mục.
VTV.vn - Cứ nghĩ "miễn con khỏe mạnh là được", tuy nhiên biếng ăn không chỉ ảnh hưởng đến cân nặng, mà còn đe dọa cả sự phát triển trí tuệ, khả năng miễn dịch và tầm vóc của trẻ.
VTV.vn - Cao Việt Hoàng là một trong những lựa chọn hàng đầu cho người bệnh dạ dày. Sản phẩm đã có mặt từ lâu trên thị trường và được nhiều bệnh nhân tin tưởng, lựa chọn.
VTV.vn - Hơn 90% những người có tuổi tại Việt Nam đều gặp phải các tình trạng ăn nhai khó khăn, tác động đến hệ tiêu hóa và sinh hoạt.
VTV.vn - Bệnh lao là một bệnh lây nhiễm do vi khuẩn lao gây nên, có thể gây tổn thương ở tất cả các bộ phận của cơ thể, trong đó lao phổi là thể lao phổ biến (chiếm 80-85%).
VTV.vn - Cụ bà 81 tuổi, có bệnh nền tăng huyết áp, đái tháo đường và bệnh thận mạn, nhập viện trong tình trạng nôn ra máu nhiều lần, da niêm nhạt, mạch nhanh.
VTV.vn - Sởi là một căn bệnh rất dễ dẫn đến biến chứng và với phụ nữ mang thai cũng không ngoại lệ.
VTV.vn - Hàng chục học sinh tại Trường TH-THCS Tuệ Đức, TP Thủ Đức, TP Hồ Chí Minh có biểu hiện đau bụng, đi ngoài, buồn nôn sau khi ăn các bữa ăn tại trường.
VTV.vn - Bạn thường bị sưng phù đột ngột trên mặt, tay, chân, đôi khi kèm khó thở? Các đợt phù thay đổi vị trí? Rất có thể đó là Phù mạch di truyền.
VTV.vn - Người đàn ông 55 tuổi, sau 5 tháng bó thuốc nam tại nhà phải nhập viện trong tình trạng đau nhức vùng chân, đùi phải, đùi phải sưng, biến dạng...
VTV.vn - Các bác sĩ Khoa Ngoại tổng hợp, Bệnh viện tỉnh Ninh Thuận vừa phẫu thuật cấp cứu thành công một trường hợp bị thủng ruột non do giun đũa.
VTV.vn - Bệnh viện Đa khoa tỉnh Bắc Giang vừa thực hiện phẫu thuật thành công cho bệnh nhân có kích thước sỏi lớn.