Johnson & Johnson phải bồi thường hơn 70 triệu USD vì phấn rôm nghi gây ung thư

Như Thủy (Trung tâm tin tức VTV24), icon
09:39 ngày 29/10/2016

VTV.vn - Hãng Johnson & Johnson phải bồi thường hơn 70 triệu USD cho một phụ nữ bị ung thư buồng trứng nghi do dùng phấn rôm của hãng trong nhiều năm.

Sản phẩm Baby Powder của Johnson & Johnson. (Ảnh: YouTube)

Đây là vụ thua kiện thứ 3 của Johnson & Johnson từ đầu năm 2016 đến nay. Theo đó, Tòa án bang Missouri (Mỹ) yêu cầu hãng dược - mỹ phẩm lớn nhất thế giới này thực hiện phán quyết với một phụ nữ ở bang California. Người này được chẩn đoán mắc ung thư buồng trứng vào năm 2012 và đã đệ đơn kiện Johnson & Johnson hồi cuối tháng 9.

Johnson & Johnson cho biết sẽ kháng cáo. Hiện có khoảng 2.000 phụ nữ đã nộp đơn kiện Johnson & Johnson với cáo buộc tương tự.

Johnson & Johnson nhận án phạt nặng vì phấn rôm gây ung thư Johnson & Johnson nhận án phạt nặng vì phấn rôm gây ung thư Johnson & Johnson bị yêu cầu bồi thường 55 triệu USD vì phấn rôm gây ung thư Johnson & Johnson bị yêu cầu bồi thường 55 triệu USD vì phấn rôm gây ung thư Johnson & Johnson bồi thường 55 triệu USD vì phấn rôm gây ung thư Johnson & Johnson bồi thường 55 triệu USD vì phấn rôm gây ung thư


* Mời quý độc giả theo dõi các chương trình đã phát sóng của Đài Truyền hình Việt Nam tạiTV Online!

Cùng chuyên mục