Khám, tư vấn và cấp thuốc miễn phí bệnh hen phế quản

Theo VOV, icon
06:34 ngày 28/03/2015

VTV.vn - Ngày 25/4/2015, Bệnh viện Bạch Mai tổ chức khám và tư vấn miễn phí hen phế quản cho người dân khu vực Hà Nội và một số tỉnh lân cận.

Hưởng ứng Ngày hen toàn cầu năm 2015 với chủ đề “Bạn có thể kiểm soát bệnh hen của chính mình”, trong khuôn khổ các hoạt động của Dự án phòng chống Bệnh phổi tắc nghẽn mạn tính và hen phế quản, ngày 25/4/2015, tại Hội trường lớn, tầng 2, nhà Nhật, Bệnh viện Bạch Mai tổ chức khám và tư vấn miễn phí hen phế quản cho người dân khu vực Hà Nội và một số tỉnh lân cận.

Người dân tới khám sẽ được các bác sỹ của Trung tâm Dị ứng - Miễn dịch lâm sàng, Trung tâm Hô hấp và Khoa Nhi - Bệnh viện Bạch Mai khám nội khoa, đo lưu lượng đỉnh kế, đo chức năng hô hấp và phát thuốc miễn phí cho các đối tượng mới được chẩn đoán mắc hen phế quản.

Người dân đến khám có ít nhất một trong các biểu hiện nguy cơ sau: khó thở; ho, khạc đờm; thở khò khè; nặng ngực; khó thở về đêm; khó thở khi thay đổi thời tiết...

Bệnh nhân có thể đăng ký khám tại Văn phòng Ban quản lý Dự án phòng chống Bệnh phổi tắc nghẽn mạn tính và Hen phế quản - Bệnh viện Bạch Mai qua điện thoại: (04) 36291207; Di động: 0972463203 (liên hệ trong giờ hành chính). Hoặc email: duanbenhphoi@gmail.com.

Mời quý độc giả theo dõi các chương trình đã phát sóng của Đài Truyền hình Việt Nam TV Online.

Cùng chuyên mục