Không có dấu hiệu mang thai, thiếu nữ bất ngờ sinh con sau khi ngủ dậy

Nguyễn Mai, icon
11:31 ngày 20/04/2019

VTV.vn -Một phụ nữ 19 tuổi đến từ Vương quốc Anh đã không biết mình có thai và rồi sinh ra một bé gái khỏe mạnh chỉ sau một đêm.

Bà mẹ trẻ không biết mình mang thai đứa con thứ hai cho đến khi sinh.

Câu chuyện khó tin này xảy ra với Emmalouise Leggate và cô gái 19 tuổi đã thực sự sốc với sự việc này. Sự việc xảy ra theo đúng nghĩa đen, tức là cô gái này đã sinh em bé sau khi đi ngủ với cái bụng phẳng và thức dậy với bụng bầu đã đến kỳ sinh nở. Cô lập tức được gia đình đưa đến bệnh viện và 45 phút sau, cô sinh em bé.

Ngoại trừ việc không có kinh nguyệt, được cô cho rằng đó là tác dụng phụ của thuốc tránh thai, thì Emmalouise không có triệu chứng mang thai. Cô không bị ốm nghén hay thèm ăn, cũng không cảm nhận được các chuyển động của em bé trong dạ con và đặc biệt bụng không phình to. Do đó, cô không nghĩ rằng mình đang mang thai em bé thứ hai.

"Tôi đã tăng cân một chút, mẹ tôi lại nghĩ là tôi béo nên rủ tôi đi bộ thể dục, nhưng tôi vẫn tiếp tục tăng cân" - cô nói.

Các bác sĩ nói với cô rằng: em bé ở ngôi thai ngược. Điều này rõ ràng là khá phổ biến ở nhiều thai phụ khác. Nhiều trường hợp các bà mẹ không biết mình đang mang thai và nếu được phát hiện ở những tháng giữa của chu kỳ, các bác sĩ sẽ xoay ngôi thai để em bé phát triển thuận tiện hơn.

* Mời quý độc giả theo dõi các chương trình đã phát sóng của Đài Truyền hình Việt Nam trên TV Online!

Cùng chuyên mục