Làm gì để lấy lại vóc dáng mà không phải vất vả kiêng khem?

Ban Thời sựCập nhật 18:43 ngày 06/07/2018

VTV.vn - Tình trạng thừa cân, béo phì đang là nỗi lo lắng của nhiều chị em. Làm thế nào để lấy lại được vóc dáng mà không phải vất vả kiêng khem?

Những đồ uống chứa nhiều đường như nước ngọt, nước hoa quả ngâm, trà sữa sẽ cung cấp hàng trăm calo cho cơ thể khiến cho cân nặng của bạn tăng nhanh chóng mặt. Nhịn ăn hay chỉ ăn rau củ cũng sẽ khiến cơ thể thiếu hụt năng lượng, chất dinh dưỡng cần thiết. Ngủ không đủ giấc cũng là một nguyên nhân khiến bạn thất bại trong quá trình giảm cân.

Chế độ ăn uống và thói quen sinh hoạt đóng vai trò quyết định trong quá trình giảm cân của bạn. Tùy theo thể trạng của từng người, các chuyên gia sẽ đưa ra những thực đơn cũng như khối lượng tập luyện cụ thể phù hợp. Quá trình giảm béo còn phát triển hơn với sự tham gia của các kĩ thuật điều trị hiện đại. Đây đang được xem là phương pháp an toàn không gây đau đớn và cho kết quả ngay chỉ sau 1 lần điều trị.

Sau khi lấy lại được vóc dáng mà mình mong muốn, để có thể duy trì được kết quả, bạn cần lưu ý:

- Bổ sung thêm các loại hoa quả, tăng cường vitamin tự nhiên cho cơ thể

- Nên ăn no vào bữa sáng, bữa trưa ăn vừa đủ và ăn nhẹ vào buổi tối. Không nên ăn nhiều sau 7 giờ tối.

- Tập luyện 30 phút/lần và duy trì 5 lần/tuần

- Không tự ý sử dụng các loại thuốc giảm cân mà không có chỉ dẫn của bác sĩ.

* Mời quý độc giả theo dõi các chương trình đã phát sóng của Đài Truyền hình Việt Nam trên TV Online!

Thiết bị phát tín hiệu báo - giải pháp điều trị cho chứng béo phì

VTV.vn - Khi dạ dày bắt đầu co bóp do nhận được thức ăn, thiết bị được kích hoạt và sẽ gửi tín hiệu đến hệ thần kinh để báo với não rằng dạ dày đã đầy.