Massage bằng rắn ở New York, Mỹ

Nguyễn Mai, icon
02:29 ngày 19/07/2018

VTV.vn - Để những con rắn trườn khắp cơ thể giúp thư giãn cơ bắp, bạn có dám không?

Thử thách nỗi sợ hãi bằng phương pháp massage rắn.

Hãy đến trung tâm massage trị liệu ở thành phố Poughkeepsie, thủ phủ quận Dutchess trong tiểu bang New York, Mỹ để trải nghiệm cảm giác vừa hồi hộp, vừa kỳ lạ này.

Chị Serpentessa, chủ sở hữu trung tâm trị liệu này cho hay: massage bằng rắn có thể khiến cơ thể tiết ra endorphins và oxytocin - những loại hoóc môn tạo cảm giác dễ chịu và hạnh phúc.

"Chưa có bệnh nhân nào bị tổn thương khi sử dụng dịch vụ massage trị liệu của chúng tôi. Mới đầu cảm giác để những con rắn bò khắp người sẽ hơi lạ và khiến họ sợ. Nhưng nếu họ thả lỏng cơ thể thì sẽ thấy rất dễ chịu".

Mỗi con rắn sẽ trườn theo một đường riêng, tạo một lực ép nhẹ lên cơ thể người bệnh. Theo các chuyên gia, đây là liệu pháp giúp giảm đau hiệu quả. Bạn có thể yên tâm khi sử dụng dịch vụ massage này vì những con rắn này đã được lấy hết nọc độc.

"Cảm giác yên bình, khoan khoái hơn tôi nghĩ rất nhiều. Những con rắn trườn qua vai, cổ một cách nhẹ nhàng, không hề đau gì cả. Chỉ một lúc là tôi cảm thấy buồn ngủ. Rất dễ chịu. Cơn đau cổ vai gáy của tôi đã giảm hẳn".

Mỗi một buổi trị liệu theo phương pháp massage bằng rắn thường kéo dài 75 phút và có giá 300 đô la Mỹ, tương đương 7 triệu đồng.

* Mời quý độc giả theo dõi các chương trình đã phát sóng của Đài Truyền hình Việt Nam trên TV Online!

Cùng chuyên mục