Đang khẩn trương cấp cứu nạn nhân vụ thảm sát ở Phú Thọ

Tuấn BảoCập nhật 09:14 ngày 25/06/2020

VTV.vn - Bệnh viện đa khoa Hùng Vương đang tiếp nhận cấp cứu cho các nạn nhân trong vụ mâu thuẫn gia đình chồng chém vợ tử vong, bố vợ nguy kịch.

Vào khoảng 21h ngày 24/6, tại xã Chí Đám, Đoan Hùng, Phú Thọ xảy ra một vụ thảm sát xuất phát từ mâu thuẫn gia đình. Một người đàn ông trung niên đã ra tay sát hại ba người cùng lúc gồm vợ (đã ly thân) bố vợ và em vợ.

Trong đó, do vết thương quá nặng vợ là chị T.T.H. (sinh năm 1983, trú tại xã Chí Đám) đã tử vong, bố vợ là ông T.V.C. nguy kịch.

Đang khẩn trương cấp cứu nạn nhân vụ thảm sát ở Phú Thọ - Ảnh 1.

Ông T.V.C sinh năm 1958 được đưa vào viện trong tình trạng với nhiều vết thương phức tạp, tiếp xúc chậm, da xanh, đặc biệt có vết thương thấu bụng lòi ruột, hai bên cánh tay có vết đâm và chém sâu. Bệnh nhân ngay sau đó được các bác sĩ mổ cấp cứu trong tình trạng nguy kịch.

Trong khi đang cấp cứu cho ông C., chị T.T.H. con gái ông C. được người nhà đưa vào phòng cấp cứu trong tình trạng mạch 0, huyết áp 0, đồng tử giãn tối đa trên người có nhiều vết chém. Do vết thương quá nặng chị H. đã tử vong sau hơn 30 phút hồi sức tích cực.

Đang khẩn trương cấp cứu nạn nhân vụ thảm sát ở Phú Thọ - Ảnh 2.

Em vợ là chị T.T.L cũng bị nhiều vết chém nhưng chủ yếu vào phần mềm, hiện tại đã ra viện.

Hiện tại, ông C. đang được hồi sức tích cực tại bệnh viện.

Theo thông tin từ phía bệnh viện, hung thủ sau khi bỏ trốn cũng đã tự sát.

* Mời quý độc giả theo dõi các chương trình đã phát sóng của Đài Truyền hình Việt Nam trên TV Online!

Gửi câu hỏi cho bác sĩ để được giải đáp ngay

* Thông tin của bạn hoàn toàn được bảo mật

- Đội ngũ bác sĩ uy tín

- Nhiều chính sách hỗ trợ khám thiết thực

Mỹ: Có tới 51% nhân viên trường học có nguy cơ cao mắc COVID-19

VTV.vn - Các trường học tại Mỹ đang tìm cách mở cửa trở lại một cách an toàn trong bối cảnh đại dịch COVID-19 diễn biến phức tạp. Tuy nhiên kết quả của một nghiên cứu mới có thể kh