Nhẫn gọi cấp cứu thông minh giúp thoát hiểm khẩn cấp

Như Thủy (VTV9), icon
10:49 ngày 25/04/2017

VTV.vn - Nhẫn theo dõi sức khỏe Nimb được coi là là vị cứu tinh đối với những trường hợp cấp cứu khẩn nhưng không có ai xung quanh giúp đỡ.

Nhẫn theo dõi sức khỏe Nimb. (Ảnh: Cyber Secure India)

Khi gặp nạn, người đeo chỉ cần chạm ngón tay cái vào nhẫn theo dõi sức khỏe Nimb. Trong vòng 3 giây, tín hiệu cầu cứu sẽ được gửi tới liên lạc của bạn bè, người thân, cảnh sát đã được cài đặt sẵn trong bộ nhớ. 

Với những tính năng ưu việt của nhẫn Nimb, người dùng không chỉ dễ dàng thông báo cho người thân về tình trạng sức khỏe của mình mà còn có thể cầu cứu trong các trường hợp khẩn cấp khác như: đi đường vắng, cháy nhà, bị trộm cướp.

Đồng sáng lập Kathy Roma của Nimb cho biết, có một lựa chọn trong vòng 20 giây để xóa bỏ lời cảnh báo nếu cần. Để xóa lời cảnh báo, người sử dụng cần dùng ứng dụng Nimb và nhập mật khẩu, vì thế không phải ai cũng có thể xóa được lời cảnh báo.

Nổ vòng đeo tay theo dõi sức khỏe ở Mỹ Nổ vòng đeo tay theo dõi sức khỏe ở Mỹ Độc đáo mũ bảo hiểm thông minh theo dõi sức khỏe người dùng Độc đáo mũ bảo hiểm thông minh theo dõi sức khỏe người dùng Thiết bị hỗ trợ theo dõi sức khỏe người già Thiết bị hỗ trợ theo dõi sức khỏe người già


* Mời quý độc giả theo dõi các chương trình đã phát sóng của Đài Truyền hình Việt Nam tại TV Online!

Cùng chuyên mục