Nhiều bệnh viện tại TP.HCM hết vaccine cúm

Trung tâm tin tức VTV24Cập nhật 16:20 ngày 04/10/2016

(Ảnh minh họa: VOV)

VTV.vn - Nhiều bệnh viện, trong đó có Viện Pasteur TP.HCM, và một số trung tâm y tế dự phòng tại thành phố đã hết vaccine cúm, đặc biệt là vaccine dành cho trẻ em.

Thông thường có ba loại vaccine cúm để phụ huynh lựa chọn tiêm ngừa cho con. Trong một số giai đoạn, chỉ một hoặc hai loại vaccine trong số này bị hết. Tuy nhiên, hiện rất nhiều cơ sở y tế thông báo không còn bất cứ loại vaccine cúm nào.

Theo nhân viên của các bệnh viện lớn và một số trung tâm y tế dự phòng, vaccine đã hết khá lâu và không biết khi nào có lại. Chỉ có một vài nơi hẹn vào giữa tháng 10 sẽ thông báo lại để biết tình hình. Hiện tại, có một số nơi còn vaccine cúm cho trẻ em như Khu Kỹ thuật cao của Bệnh viện Quân y 7A.


Thử nghiệm giai đoạn 2 vaccine cúm A/H5N1 tại Khánh Hòa Thử nghiệm giai đoạn 2 vaccine cúm A/H5N1 tại Khánh Hòa Nhật Bản: Giá vaccine cúm tăng gần gấp đôi Nhật Bản: Giá vaccine cúm tăng gần gấp đôi Thuốc tránh thai phòng ngừa bệnh cúm Thuốc tránh thai phòng ngừa bệnh cúm


* Mời quý độc giả theo dõi các chương trình đã phát sóng của Đài Truyền hình Việt Nam tạiTV Online!

Giải pháp cho làn da bị lệ thuộc kem chứa corticoid

VTV.vn - Hiện tại, trên thị trường có rất nhiều loại mỹ phẩm với mức giá và chất lượng khác nhau lưu hành và người sử dụng cần hết sức lưu ý khi lựa chọn sản phẩm.