Nhiều sản phẩm quảng cáo sai sự thật, lừa dối người tiêu dùng

Linh ChiCập nhật 06:00 ngày 08/06/2020

VTV.vn - Đây là cảnh báo từ Cục An toàn thực phẩm (Bộ Y tế) đối với các sản phẩm thực phẩm bảo vệ sức khỏe GHV KSOL, GHV BONE, GENK STF trên một số website.

Trong thời gian vừa qua, trên các website https://ksol.vn quảng cáo sản phẩm thực phẩm bảo vệ sức khỏe GHV KSOL với công dụng không đúng sự thật, lừa dối người tiêu dùng, vi phạm quy định về quảng cáo.

Còn tại website https://bone.vn và https://www.ghvbone-chinhhang.com quảng cáo sản phẩm thực phẩm bảo vệ sức khỏe GHV BONE với công dụng không đúng sự thật, lừa dối người tiêu dùng, vi phạm quy định về quảng cáo.

Sản phẩm thực phẩm bảo vệ sức khỏe GENK STF được quảng cáo trên website https://genkstf.vn và https://giahanpharmacy.vn không đúng sự thật, lừa dối người tiêu dùng, vi phạm quy định về quảng cáo

Cục An toàn thực phẩm đang phối hợp với các cơ quan chức năng để xử lý vi phạm nêu trên. Trong quá trình các cơ quan chức năng xử lý, Cục An toàn thực phẩm đề nghị người tiêu dùng không căn cứ vào các nội dung quảng cáo sai sự thật trên các website nêu trên để quyết định mua, sử dụng sản phẩm, gây ảnh hưởng đến sức khỏe và kinh tế.

* Mời quý độc giả theo dõi các chương trình đã phát sóng của Đài Truyền hình Việt Nam trên TV Online!

Gửi câu hỏi cho bác sĩ để được giải đáp ngay

* Thông tin của bạn hoàn toàn được bảo mật

- Đội ngũ bác sĩ uy tín

- Nhiều chính sách hỗ trợ khám thiết thực

Tìm ra cách tiêu diệt tế bào ung thư không cần đến thuốc

VTV.vn - Nhóm các chuyên gia tại Đại học Công nghệ Nanyang (Singapore) vừa công bố kết quả nghiên cứu về phương pháp tiêu diệt tế bào ung thư mới mà không cần dùng thuốc.