Sức khỏe của bác sĩ bị bố bệnh nhi đánh giờ ra sao?

Tuấn BảoCập nhật 18:59 ngày 16/04/2018

Bác sĩ C. bị bố bệnh nhi đánh (Ảnh chụp từ clip)

VTV.vn - Sau khi bất ngờ bị bố bệnh nhi đánh vào mặt, bác sĩ V.H.C (Bệnh viện đa khoa Xanh Pôn) mặc dù không bị thương nặng nhưng đang sốc về tâm lý.

Ngay sau khi bị bố bệnh nhi đánh vào mặt, lực lượng công an và bảo vệ bệnh viện đã kịp thời đưa bác sĩ V.H.C ra ngoài và kiểm tra sức khỏe.

Do bị chấn thương nặng về tâm lý nên bác sĩ C. đã về quê nhà ở Hải Dương. Dù đầu tuần đã về Hà Nội làm việc nhưng do tâm lý của bác sĩ C. chưa ổn định, nên GS.TS Trần Thiết Sơn, Trưởng Khoa Phẫu thuật tạo hình thẩm mỹ, chưa cho phép anh tham gia điều trị, vì sợ ảnh hưởng đến chất lượng công việc.

Được biết, bác sĩ C. là bác sĩ nội trú, có chuyên môn tốt, là người rất hiền lành, nhỏ nhẹ, thậm chí chưa hề to tiếng với ai bao giờ.

Trước đó, vào 23h30 đêm 13/4, một người đàn ông khuôn mặt dữ dằn đưa một cháu bé 5 tuổi bị vết thương ở vùng thái dương vào Khoa Phẫu thuật tạo hình để điều trị. Lúc đó vào ca trực của bác sĩ C., nên sau khi tiến hành thăm khám cho bệnh nhi, bác sĩ C. đã giải thích cho người nhà bệnh nhi các cách thức xử lý vết thương, để gia đình lựa chọn cho phù hợp. Tuy nhiên, bố bệnh nhi liên tục hỏi lại với thái độ bức xúc và bác sĩ C. mới chỉ kịp giải thích được chừng 2 phút đã bị người này hành hung. Một nhân viên y tế khác chạy vào can ngăn cũng bị người đàn ông này chửi mắng, tấn công.

* Mời quý độc giả theo dõi các chương trình đã phát sóng của Đài Truyền hình Việt Nam trên TV Online!