Thanh Hóa ghi nhận thêm 6 ca dương tính trở về từ TP. Hồ Chí Minh

Linh Chi, icon
05:30 ngày 29/07/2021

VTV.vn - Thông tin từ Trung tâm Kiểm soát bệnh tật tỉnh Thanh Hóa, trên địa bàn tỉnh vừa ghi nhận 6 ca mắc dương tính mới từ TP. Hồ Chí Minh về, đã được cách ly tập trung.

4 ca dương tính tại Khu cách ly đặt tại Trường Mầm non xã Thăng Bình, huyện Nông Cống. Ảnh: CDC Thanh Hóa

Cụ thể:

2 trường hợp ghi nhận tại khu cách ly tập trung tại khách sạn Bằng Giang của TP. Sầm Sơn. Đây là các trường hợp trở về từ TP. Hồ Chí Minh vào sáng nay 28/7.

Cả 2 trường hợp di chuyển bằng xe máy về đến TP. Sầm Sơn được cách ly ngay và lấy mẫu xét nghiệm cho kết quả dương tính với SARS-CoV-2 vào tối nay 28/7.

4 trường hợp mắc COVID-19 còn lại được phát hiện khi đang cách ly tại Khu cách ly của huyện Nông Cống đặt tại Trường Mầm non xã Thăng Bình.

Đây cũng những trường hợp từ TP. Hồ Chí Minh trở về địa phương ngày 27/7, được cách ly tập trung và lấy mẫu xét nghiệm cho kết quả dương tính với SARS-CoV-2 vào tối nay 28/7.

Sau khi nhận được thông tin các ca bệnh, Trung tâm Kiểm soát bệnh tật tỉnh Thanh Hóa đã báo cáo Sở Y tế và phối hợp với Trung tâm Y tế TP. Sầm Sơn và huyện Nông Cống thực hiện truy vết các trường hợp F1, F2, tiến hành phun khử khuẩn các khu vực liên quan; tiến hành vận chuyển các bệnh nhân về Bệnh viện Phổi Thanh Hóa để cách ly, điều trị theo quy định.

* Mời quý độc giả theo dõi các chương trình đã phát sóng của Đài Truyền hình Việt Nam trên TV OnlineVTVGo!

Cùng chuyên mục