Thu hồi và tiêu hủy 2 sản phẩm nước hoa của Dior

Tuấn BảoCập nhật 11:29 ngày 09/06/2018

Hai sản phẩm nước hoa dành cho nam và nữ của Dior bị yêu cầu thu hồi và tiêu hủy (Hình minh họa)

VTV.vn - Cục Quản lý Dược vừa có quyết định xử phạt vi phạm hành chính Công ty TNHH L-Beauty Việt Nam về kinh doanh mỹ phẩm có công thức không đúng với hồ sơ công bố đã được duyệt.

Theo quyết định số 292/QĐ - XPVPHC xử phạt vi phạm hành chính, Công ty TNHH L-Beauty Việt Nam, địa chỉ: Lô 17-02B, tầng 17, Vincom Center Đồng Khởi, 72 Lê Thánh Tôn, phường Bến Nghé, quận 1, TP.HCM về hành vi kinh doanh mỹ phẩm "sản phẩm Homme Sport Very Cool Spray Fresh Eau De Toilette; Dior J,Adore L,or Essence De Parfum" có công thức không đúng với hồ sơ công bố đã được duyệt và quảng cáo mỹ phẩm chưa được cơ quan có thẩm quyền xác nhận nội dung trước khi thực hiện quảng cáo.

Cục Dược yêu cầu Công ty TNHH L-Beauty Việt Nam thu hồi và tiêu hủy "sản phẩm mỹ phẩm Homme Sport Very Cool Spray Fresh Eau De Toilette, Dior J,Adore L,or Essence De Parfum". Buộc tháo dỡ hoặc xóa quảng cáo đối với hành vi quảng cáo mỹ phẩm chưa được cơ quan có thẩm quyền xác nhận nội dung trước khi thực hiện quảng cáo theo quy đinh. Đồng thời, nạp phạt vi phạm hành chính số tiền 85 triệu đồng.

* Mời quý độc giả theo dõi các chương trình đã phát sóng của Đài Truyền hình Việt Nam trên TV Online!

Gửi câu hỏi cho bác sĩ để được giải đáp ngay

* Thông tin của bạn hoàn toàn được bảo mật

- Đội ngũ bác sĩ uy tín

- Nhiều chính sách hỗ trợ khám thiết thực

Nhật Bản lập hệ thống giám sát người nước ngoài mắc COVID-19

VTV.vn - Bộ Y tế, Lao động và Phúc lợi Nhật Bản (MHLW) đã lên kế hoạch thiết lập hệ thống để giám sát một cách hiệu quả các công dân nước ngoài mắc COVID-19 sau khi nhập cảnh.