Tìm người thân cho bệnh nhân nữ cao tuổi bị liệt nửa người

Tuấn BảoCập nhật 13:41 ngày 10/11/2018

Bệnh nhân tên Hạnh, 90 tuổi đang theo dõi điều trị tại Bệnh viện đa khoa Đức Giang.

VTV.vn - Bệnh viện đa khoa Đức Giang (Hà Nội) vừa tiếp nhận điều trị cho một bệnh nhân nữ khoảng 90 tuổi trong tình trạng tiếp xúc chậm, lơ mơ, liệt nửa người trái.

Trước đó, vào tối 8/11, Khoa Cấp cứu có tiếp nhận bệnh nhân nữ, khoảng 90 tuổi. Bệnh nhân được làm các chỉ định cận lâm sàng và được chuyển qua Khoa Hồi sức tích cực - Chống độc.

Hiện tại, bệnh nhân đã tỉnh nhưng tiếp xúc vẫn chậm. Bệnh nhân cho biết: tên là Hạnh, có hai người con, con gái tên là Thường, con trai tên là Quy, địa chỉ tại số 9 Bùi Thị Xuân phía sau viện mắt và gần nhà bà Hóa bán dọc mùng (cùng địa chỉ trên).

Ai biết thông tin liên quan bệnh nhân hoặc người thân của bệnh nhân Hạnh xin liên hệ Khoa Hồi sức tích cực - Chống độc hoặc phòng Công tác xã hội Bệnh viện đa khoa Đức Giang, Số điện thoại: 024.665.19925. Địa chỉ: 54 Trường Lâm - Đức Giang - Long Biên - Hà Nội.

* Mời quý độc giả theo dõi các chương trình đã phát sóng của Đài Truyền hình Việt Nam trên TV Online!

Gửi câu hỏi cho bác sĩ để được giải đáp ngay

* Thông tin của bạn hoàn toàn được bảo mật

- Đội ngũ bác sĩ uy tín

- Nhiều chính sách hỗ trợ khám thiết thực

Chiều 4/8, có thêm 18 ca mắc COVID-19 mới

VTV.vn - Bản tin lúc 18h ngày 4/8 của Ban Chỉ đạo Quốc gia phòng, chống dịch COVID-19 cho biết: Vừa phát hiện thêm 18 ca mắc COVID-19 mới, trong đó 1 ca cách ly sau khi nhập cảnh.