Tư vấn, siêu âm thai miễn phí tại Hội chợ Bầu 2016

Thanh Thủy, icon
06:33 ngày 07/07/2016

VTV.vn - Đây là một trong những nội dung tại Hội chợ Bầu 2016 – Ngày hội của Bầu, sắc màu của bé sẽ được tổ chức vào ngày 8 -11/9.

Hội chợ Bầu 2016 – Ngày hội của Bầu, sắc màu của bé.

Trải qua 6 năm tổ chức Hội chợ Bầu, các bà mẹ mang thai, sau sinh và các gia đình có con nhỏ cảm thấy thích thú khi có một sân chơi, một nơi giao lưu, chia sẻ kinh nghiệm chăm sóc gia đình và nuôi dạy con cái. Năm nay, Hội chợ Bầu 2016 - Ngày hội của Bầu, sắc màu của bé tiếp tục được tổ chức với quy mô lớn và ý nghĩa.

Đây là một sự kiện lớn với hàng trăm gian hàng thiết yếu cho các bà mẹ và trẻ nhỏ như thời trang, làm đẹp, thực phẩm, thuốc, đồ dùng…, giúp họ tiết kiệm được thời gian và chi phí. Đến với hội chợ, khách tham quan sẽ được tư vấn và lựa chọn các sản phẩm phù hợp với mức giá ưu đãi nhất của nhiều nhãn hàng uy tín.

Một điểm khác biệt của Hội chợ Bầu so với những hội chợ khác đó là tính cộng đồng. Chương trình đã phối hợp cùng các đơn vị Sản khoa và Nhi khoa đầu ngành đưa ra hàng loạt các dịch vụ hoàn toàn miễn phí như: siêu âm thai 2D, 4D miễn phí, khám Sản - Nhi miễn phí, vui chơi miễn phí, chụp hình miễn phí cho mẹ và bé,…

Bên cạnh đó, chương trình Hội chợ Bầu còn thực hiện các buổi hội thảo tư vấn sức khỏe và dinh dưỡng cho thai phụ và em bé và cách nuôi dạy con cái phát triển, thông minh… do các chuyên gia, bác sĩ đầu ngành Sản và Nhi khoa đảm nhận. Chương trình được diễn ra từ ngày 8 -11/9 tại Trung Tâm triển lãm Vân Hồ, số 2 Hoa Lư, quận Hai Bà Trưng, Hà Nội.

Tư vấn, siêu âm thai miễn phí tại Hội chợ Bầu 2015 Tư vấn, siêu âm thai miễn phí tại Hội chợ Bầu 2015

VTV.vn - Đây là một trong những nội dung tại Hội chợ Bầu 2015 – “Ngày hội của Bầu, sắc màu của bé”.

Mời quý độc giả theo dõi các chương trình đã phát sóng của Đài Truyền hình Việt Nam TV Online.

Cùng chuyên mục