Vào tận hiện trường cấp cứu người đàn ông bị lưỡi máy cắt chè văng vào cổ chân

Lê ThạchCập nhật 16:31 ngày 20/04/2019

Bệnh nhân được chuyển về bệnh viện để phẫu thuật.

VTV.vn - Bệnh viện đa khoa Hùng Vương (Phú Thọ) vừa tiếp nhận cấp cứu nam bệnh nhân 38 tuổi ở Tuyên Quang bị vết thương phức tạp vùng cổ chân trái sốc mất máu, sốc chấn thương.

Ngay khi nhận được điện thoại của người nhà bệnh nhân, Trung tâm cấp cứu 115 Hùng Vương ngay lập tức lên đường đến hiện trường tại Đội Bình, Yên Bình, Tuyên Quang.

Nhân viên y tế tiếp cận và cấp cứu bệnh nhân ngay tại hiện trường trong tình trạng người run từng cơn, vết thương phức tạp vùng cổ chân trái kích thước 8cm, chảy máu nhiều, lộ gân cơ, bệnh nhân kích thích, đau đớn. Bệnh nhân được sơ cứu cầm máu, cố định cẳng chân và được chuyển về phòng cấp cứu Bệnh viện đa khoa Hùng Vương nhanh nhất có thể.

Vào tận hiện trường cấp cứu người đàn ông bị lưỡi máy cắt chè văng vào cổ chân - Ảnh 1.

Vào tận nơi xảy ra tai nạn để sơ cứu và vận chuyển bệnh nhân.

Theo người nhà bệnh nhân, bệnh nhân đang sử dụng máy đốn chè thì bất ngờ bị bật ngược lại, lưỡi cắt cứa ngang cổ chân trái, ngay sau đó người làm cùng đã lấy vải băng bó vết thương và gọi xe cấp cứu.

Hiện tại, bệnh nhân đang được phẫu thuật cấp cứu bệnh viện.

Một lần nữa tai nạn lao động lại làm ảnh hưởng nghiêm trọng đến sức khỏe, tính mạng của con người, an toàn lao động hơn bao giờ hết cần được đặt lên hàng đầu. Dù được cấp cứu kịp thời nhưng những ảnh hưởng về sức khỏe sẽ còn đeo đẳng lâu dài với người bệnh.

* Mời quý độc giả theo dõi các chương trình đã phát sóng của Đài Truyền hình Việt Nam trên TV Online!

Gửi câu hỏi cho bác sĩ để được giải đáp ngay

* Thông tin của bạn hoàn toàn được bảo mật

- Đội ngũ bác sĩ uy tín

- Nhiều chính sách hỗ trợ khám thiết thực