Chuyên mục

Giá rẻ "bất ngờ" tại tuần lễ thịt lợn Mỹ nhập khẩu

VTV Digital - 27/07/2020 - 17:09 - Tiêu dùng

VTV.vn - Tại sự kiện, người dùng có thể mua được các sản phẩm thịt lợn với ưu đãi đáng kể so với trên thị trường hiện nay.

Trước tình hình thị trường thịt lợn trong nước giá cả vẫn còn đang cao do nguồn cung khan hiếm, thịt lợn nhập khẩu liên tục được nhập về Việt Nam sẽ giúp người tiêu dùng có thêm lựa chọn. 

Nếu người tiêu dùng Việt đã được biết đến thịt lợn nhập từ Nga, Tây Ban Nha, lần đầu tiên thịt lợn nhập khẩu từ Mỹ được bán lẻ trực tiếp đến tay người tiêu dùng. Thịt lợn Mỹ được phân phối chính thức tại chuỗi siêu thị của BRG với như những mức giá rẻ hơn từ 10-40% trong thời gian khuyến mại. 

Với giá cụ thể như sườn 147.000 đồng/kg, thịt mông 126.000 đồng/kg, ba chỉ 148.000 đồng/kg, thịt thăn 113.000 đồng/kg. Trong khi đó, giá các loại thịt lợn tại chợ có giá dao động từ 140.000-230.000 đồng/kg tuỳ loại.

Đối tác cung ứng thịt lợn từ Mỹ cho chương trình này là Tyson Foods - nhà sản xuất và xuất khẩu thịt lớn thứ 2 thế giới. Thịt lợn được nuôi bằng ngũ cốc, không dùng kháng sinh và còn được cấp giấy chứng nhận U.S.D.A từ Bộ Nông nghiệp Mỹ.

Trước những sản phẩm thịt lợn có nguồn gốc rõ ràng minh bạch, giá cả ưu đãi, nhiều người tiêu dùng hưởng ứng nhưng cũng nhiều người còn băn khoăn về việc thịt lạnh từ nước ngoài. 

Hãy cùng đón xem bản tin Tiêu dùng 24h phát sóng vào 10h hàng ngày trên VTV1.

* Mời quý độc giả theo dõi các chương trình đã phát sóng của Đài Truyền hình Việt Nam trên TV Online!

VTV Digital

Cùng chuyên mục

XEM

Ngành hàng tiêu dùng nhanh và bán lẻ tăng mạnh nhu cầu tuyển dụng trong quý 3/2020

VTV.vn - Theo Navigos Search, ngành hàng tiêu dùng nhanh và bán lẻ ghi nhận sự tăng trưởng về nhu cầu tuyển dụng rất cao, khoảng 40%-50%.

Chiêu thức huy động vốn qua ủy quyền mua thiết bị quảng cáo của Công ty HP 102 Việt Nam

VTV.vn - Dưới hình thức ủy quyền mua hộ thiết bị quảng cáo, công ty HP 102 Việt Nam đã hứa hẹn trả lãi tới gần 60%/năm cho các nhà đầu tư, nhưng lại không thực hiện được.