Tòa tuyên án: Ăn "trái cấm" phải vào tù

VTV6-Thứ bảy, ngày 04/10/2014 06:00 GMT+7

(Ảnh minh họa)

Tuần này, chương trình "Tòa tuyên án" trên VTV6 sẽ cung cấp cho khán giả thêm hiểu biết pháp luật về vấn đề xâm hại tình dục ở trẻ vị thành niên.

Vụ án lần này dựa trên sự kiện gây xôn xao gần đây: gia đình một bé gái học lớp 6 kiện 3 sinh viên ở TP. HCM tội xâm hại tình dục. Tuy nhiên, khi làm việc với công an, cô bé một mực khẳng định rằng mình "tự nguyện cho" chứ không hề bị hiếp dâm.

Vụ án này đã khiến các điều tra viên không khỏi đau đầu. Cô bé thậm chí còn tiết lộ thông tin “động trời” hơn: "Bạn cháu ở trường ai cũng làm như vậy mà, có phải mình cháu đâu. Sao không thấy các bạn khác lên công an mà chỉ có mình cháu?".

Theo lời người bị hại, chính cô bé tự nguyện dâng hiến cho người yêu và hai người bạn của anh ta ngay trên bãi cỏ ở hồ đá làng Đại học Quốc gia TP.HCM. Nhưng đáng buồn hơn, đây chỉ là một trong số nhiều câu chuyện “tày đình” về các thanh niên thiếu hiểu biết dễ dãi, đặt mình vào trò chơi tình dục nguy hiểm.

Chính sự ngây thơ đến mức ngây ngô của mình, những cô bé này đã đẩy cả bản thân và người mình yêu vào tình huống éo le: một bên đứng trước nguy cơ có thai ở tuổi “ăn chưa no, lo chưa tới”, bên còn lại phải ra đứng trước “vành móng ngựa”.

Với những vụ án tréo ngoe như thế, bị cáo sẽ bị xử lý ra sao? Mời quý vị khán giả đón xem trong chương trình Tòa tuyên án phát sóng vào 9h30 Chủ nhật tuần này (5/10) để có câu trả lời!

Cùng chuyên mục

TIN MỚI

    X

    ĐANG PHÁT

    Bản tin thời tiết chào buổi sáng 3 phút trước