Hấp dẫn Hội thảo Quốc tế tại LHTHTQ lần thứ 34

PV-Thứ ba, ngày 25/11/2014 17:39 GMT+7

Liên hoan Truyền hình toàn quốc lần thứ 34 tới đâyhứa hẹn sẽ hấp dẫn các đơn vị làm truyền hình cả nước với Hội thảo Quốc tế liên quan đến xu hướng phát triển của ngành Truyền hình

Như thường lệ, LHTHTQ vào tháng 12 hàng năm là dịp để các đơn vị, các Đài Truyền hình, Đài PT-TH trên cả nước giao lưu, chia sẻ về những thành công và hạn chế sau 1 năm đồng hành với khán giả. Bên cạnh đó, thông qua những hội thảo chuyên ngành, các đơn vị cũng có thêm kinh nghiệm cho việc sản xuất chương trình truyền hình trong năm tiếp theo để đáp ứng tốt nhất nhu cầu của khán giả.

Bắt kịp xu thế phát triển của truyền hình hiện đại, tại kỳ LHTHTQ năm nay, các đơn vị sẽ có cơ hội tham dự Hội thảo Quốc tế hấp dẫn với chủ đề Truyền thông mới - những cơ hội và thách thức đối với các đài truyền hình trong kỷ nguyên Internet. Tại đó, những chia sẻ của các đài truyền hình nước ngoài sẽ giúp ngành truyền hình Việt Nam có bước phát triển mới trong tương lai.

Cụ thể, với Hội thảo Truyền thông mới - những cơ hội và thách thức đối với các đài truyền hình trong kỷ nguyên Internet (9h ngày 18/12), việc thay đổi tư duy chiến lược của đài truyền hình theo hướng truyền hình đa phương tiện sẽ là vấn đề chính được các chuyên gia đến từ các đài truyền hình nước ngoài chia sẻ kinh nghiệm với các đài truyền hình của Việt Nam.

Hội thảo quốc tế được tổ chức tại LHTHTQ lần này hứa hẹn sẽ mang đến những kinh nghiệm thiết thực, giúp ích cho sự phát triển của ngành truyền hình Việt Nam trong tương lai, bắt kịp xu thế phát triển của truyền hình thế giới.

Mời quý độc giả theo dõi các chương trình đã phát sóng của Đài Truyền hình Việt Nam TV Online.

Cùng chuyên mục

TIN MỚI

    X

    ĐANG PHÁT

    Bản tin thời tiết chào buổi sáng 3 phút trước