Tuổi thanh xuân 2 bắt đầu tuyển diễn viên ở Hàn Quốc

PV-Thứ hai, ngày 25/04/2016 09:48 GMT+7

VTV.vn - Theo thông tin từ ê-kíp sản xuất, các đạo diễn của Tuổi thanh xuân 2 đã bắt đầu tuyển chọn diễn viên tại Hàn Quốc.

Đạo diễn Khải Anh, Bùi Tiến Huy cùng với ê-kíp sản xuất của Trung tâm sản xuất phim truyền hình (VFC) đã tiếp tục có chuyến công tác sang Hàn Quốc để chuẩn bị cho phim Tuổi thanh xuân 2, dự kiến bấm máy vào tháng 5 tới. Hai đạo diễn của phim đã có buổi tuyển chọn diễn viên tại đây.

Ngoài cặp đôi chính là Nhã Phương (vai Linh) và Kang Tae Oh (vai Junsu), các diễn viên còn lại của Tuổi thanh xuân 2 vẫn chưa được tiết lộ.


Đạo diễn Khải Anh, Bùi Tiến Huy và các đồng nghiệp tại Hàn Quốc đang tuyển chọn diễn viên cho Tuổi thanh xuân 2 (Ảnh: VFC)

Đạo diễn Khải Anh, Bùi Tiến Huy và các đồng nghiệp tại Hàn Quốc đang tuyển chọn diễn viên cho Tuổi thanh xuân 2 (Ảnh: VFC)

Theo đạo diễn Khải Anh chia sẻ, ở phần 2 của Tuổi thanh xuân, phim sẽ có thêm dàn diễn viên mới của cả Việt Nam và Hàn Quốc. Đặc biệt thông tin về việc phim sẽ xuất hiện thêm một nhân vật nữ mới do diễn viên Hàn Quốc đảm nhận khiến các fan vô cùng tò mò. Liệu nhân vật này sẽ ảnh hưởng thế nào đến mối quan hệ của Linh và Junsu? - là câu hỏi mà rất nhiều khán giả yêu thích phim đang chờ đợi có câu trả lời.

Mời quý độc giả theo dõi các chương trình đã phát sóng của Đài Truyền hình Việt Nam tại TV Online!

TIN MỚI

    X

    ĐANG PHÁT

    Bản tin thời tiết chào buổi sáng 3 phút trước