Bộ Y tế cam kết thực thi môi trường làm việc không khói thuốc

Ban Thời sự, icon
09:56 ngày 28/12/2015

VTV.vn - Sáng 28/12, Bộ Y tế tổ chức ký cam kết thực thi môi trường làm việc không khói thuốc và tổ chức tập huấn phòng chống tác hại thuốc lá cho các đơn vị, cán bộ trực thuộc.

Lễ ký cam kết thực hiện không hút thuốc tại nơi làm việc của Bộ Y tế.

Đại diện các đơn vị thuộc Bộ Y tế đã cùng nhau ký cam kết thực hiện không hút thuốc tại nơi làm việc. Các cán bộ Văn phòng Bộ Y tế cũng được phổ biến về tình hình triển khai công tác phòng chống tác hại thuốc lá tại Việt Nam và kinh nghiệm của các nước trên thế giới.

Trong tháng 12/2015 - tháng cao điểm về tuyên truyền phòng chống tác hại thuốc lá, Bộ Y tế và Quỹ phòng chống tác hại thuốc lá đã triển khai nhiều họat động thiết thực, ý nghĩa nhằm nâng cao nhận thức của người dân, giảm thiểu tác động xấu của thuốc lá đến môi trường và sức khỏe con người.

Doanh nghiệp Việt đẩy mạnh xây dựng môi trường lao động không khói thuốc Doanh nghiệp Việt đẩy mạnh xây dựng môi trường lao động không khói thuốc

VTV.vn - Thuốc lá giết chết khoảng 40.000 người/năm ở Việt Nam, do đó, việc xây dựng môi trường lao động không khói thuốc ngày càng trở nên cấp bách.

Mời quý độc giả theo dõi Truyền hình trực tuyến các kênh của Đài Truyền hình Việt Nam.

Cùng chuyên mục