Chuyên gia nước ngoài khám, tư vấn miễn phí bệnh lý cột sống tại Hà Nội

Tuấn BảoCập nhật 09:39 ngày 08/06/2019

VTV.vn - Bắt đầu từ ngày 10/6, chương trình khám, tư vấn bệnh lý cột sống, đặc biệt là trẻ em vẹo cột sống sẽ diễn ra tại Bệnh viện Bạch Mai.

Trong chương trình hợp tác giữa Bệnh viện Bạch Mai và Bệnh viện Hoàng gia London - Vương Quốc Anh, các chuyên gia về các bệnh lý cột sống sẽ trực tiếp khám, tư vấn miễn phí cho các bệnh nhân có bệnh lý cột sống, đặc biệt là trẻ em vẹo cột sống tại Khoa Chấn thương chỉnh hình và Cột sống, Bệnh viện Bạch Mai.

Chương trình tập trung khám và tư vấn miễn phí cho nhóm đối tượng trẻ em mắc các bệnh về cột sống như: gù cột sống, vẹo cột sống vô căn, vẹo cột sống bẩm sinh, trượt đốt sống nặng, dị tật nửa thân đốt sống, biến dạng cột sống trong bệnh lý thần kinh cơ… Bên cạnh đó, chương trình cũng thăm khám và tư vấn miễn phí cho các bệnh nhân mắc các bệnh lý cột sống do thoái hóa, thoát vị đĩa đệm, trượt đốt sống, u tủy sống, xẹp đốt sống, lao cột sống và bệnh lý cột sống ở người cao tuổi.

Với các trẻ mắc bệnh lý vẹo cột sống có chỉ định phẫu thuật trong chương trình sẽ được hỗ trợ chi phí phẫu thuật lên tới 50%.

Lịch khám sàng lọc và tư vấn miễn phí: bắt đầu từ ngày 10/6/2019.

Lịch hội chẩn chuyên gia và phẫu thuật các ca vẹo cột sống từ ngày 26/6 đến 28/6/2019.

Địa điểm: Khoa Chấn thương chỉnh hình và Cột sống - Tầng 7, tòa nhà Q (nhà 21 tầng) - Bệnh viện Bạch Mai - 78 Đường Giải Phóng, Quận Đống Đa, Hà Nội.

Mọi chi tiết xin liên hệ qua số điện thoại: 0988.440701, hoặc: 024.62537694

Email: trung32ptcs@gmail.com hoặc ctchhanhchinh@gmail.com

* Mời quý độc giả theo dõi các chương trình đã phát sóng của Đài Truyền hình Việt Nam trên TV Online!

Gửi câu hỏi cho bác sĩ để được giải đáp ngay

* Thông tin của bạn hoàn toàn được bảo mật

- Đội ngũ bác sĩ uy tín

- Nhiều chính sách hỗ trợ khám thiết thực