Cô gái Myanmar gây sốc với vòng eo siêu nhỏ: 34.7cm

Nguyễn Mai, icon
07:26 ngày 08/08/2020

VTV.vn - Su 'Moh Moh' Naing, một cô gái 23 tuổi ở Myanmar đã nổi tiếng trên mạng nhờ có vòng eo siêu nhỏ

Cô gái có vòng eo nhỏ nhất Myanmar.

Cô sinh viên người Myanmar tuyên bố chỉ có vòng eo 13,7 inch, tức khoảng 34.cm, được xác định là một trong những vòng eo nhỏ nhất thế giới. Nhưng điều gây sốc hơn nữa là Naing khẳng định kích thước vòng eo của cô là do di truyền.

Cô gái Myanmar gây sốc với vòng eo siêu nhỏ: 34.7cm - Ảnh 1.

Nhiều người cho rằng cô gái đã chỉnh sửa ảnh để có vòng eo thon gọn

Những bức ảnh cô đăng trên Instagram bị cáo buộc là đã chỉnh sửa, thậm chí có người còn cho rằng cô đã cắt bỏ một số xương sườn hoặc liên tục mặc áo nịt bụng để có được thân hình nhỏ bé như vậy, nhưng cô Su Naing cho biết vòng eo của cô hoàn toàn tự nhiên.

Cô gái Myanmar gây sốc với vòng eo siêu nhỏ: 34.7cm - Ảnh 2.

Cô Su Naing tuyên bố vòng eo nhỏ của cô là do di truyền

"Tôi sống và giữ một chế độ ăn uống lành mạnh nên không để ý đến những lời gièm pha của mọi người. Tôi không nghĩ có gì đó không ổn với vẻ ngoài của mình" - cô nói - "Tôi thích tạo dáng chụp ảnh và khoe vòng eo nhỏ".

Người đang giữ kỷ lục Guinness về vòng eo nhỏ nhất hiện tại là Ethel Granger với vòng eo chỉ 33cm, nhưng cô cũng đã dành cả đời mặc corset để dần dần thu nhỏ vòng eo và phải phẫu thuật để có được thân hình đồng hồ cát.

Cô gái Myanmar gây sốc với vòng eo siêu nhỏ: 34.7cm - Ảnh 3.

Các bác sĩ cho biết để có vòng eo siêu nhỏ như cô Su Naing. thường phải thực hiện phẫu thuật cắt bỏ xương sườn

Su Naing khẳng định rằng chu vi vòng eo 34.7cm của cô không phải là kết quả của việc tập luyện eo và phủ nhận mọi cáo buộc chỉnh sửa ảnh trên mạng xã hội. Tuy nhiên, các bác sĩ cho rằng với cấu trúc nội tạng tự nhiên thì một người trưởng thành không thể có vòng eo siêu nhỏ như vậy.

* Mời quý độc giả theo dõi các chương trình đã phát sóng của Đài Truyền hình Việt Nam trên TV Online!

Cùng chuyên mục