Con sản phụ tử vong tại BV Bắc Quảng Bình đã không qua khỏi

Phùng HiệpCập nhật 09:04 ngày 28/09/2016

Bệnh viện Đa khoa Bắc Quảng Bình. (Ảnh: Người lao động)

VTV.vn - Cháu bé trong vụ sản phụ tử vong bất thường tại Bệnh viện Đa Khoa Bắc Quảng Bình đã tử vong sau hai ngày điều trị tích cực.

Liên quan đến vụ việc sản phụ tử vong bất thường sau khi sinh mổ tại Bệnh viên Đa khoa Bắc Quảng Bình, theo thông tin từ Bệnh viện Việt Nam - Cuba (Đồng Hới, tỉnh Quảng Bình), cháu bé sơ sinh sau hai ngày điều trị tích cực đã tử vong.

Theo gia đình nạn nhân, trên cơ thể cháu bé có nhiều vết bầm tím vì chịu sự tác động mạnh trong quá trình sinh mổ. Vấn đề này cũng đã được các cơ quan chức năng huyện Quảng Trạch ghi nhận.

Sau khi thi thể cháu bé được đưa về nhà bên người mẹ xấu số, Công an huyện Quảng Trạch và đại diện Viện kiểm soát nhân dân huyện Quảng Trạch, tỉnh Quảng Bình cũng đã tổ chức khám nghiệm hiện trường để phục vụ công tác điều tra..

Sản phụ tử vong bất thường tại Quảng Bình: Do cấp cứu chậm trễ? Sản phụ tử vong bất thường tại Quảng Bình: Do cấp cứu chậm trễ?

VTV.vn - Vụ việc một sản phụ tử vong bất thường sau khi sinh tại Bệnh viện Đa khoa Bắc Quảng Bình ngày 25/9, đang thu hút sự quan tâm của dư luận.

Mời quý độc giả theo dõi các chương trình đã phát sóng của Đài Truyền hình Việt Nam trên TV Online!

Gửi câu hỏi cho bác sĩ để được giải đáp ngay

* Thông tin của bạn hoàn toàn được bảo mật

- Đội ngũ bác sĩ uy tín

- Nhiều chính sách hỗ trợ khám thiết thực

Cách ly tại nhà phòng dịch COVID-19 cần tuân thủ những quy định nào?

VTV.vn - Trước diễn biến phức tạp của dịch COVID-19, Cục Quản lý Môi trường y tế (Bộ Y tế) đã có hướng dẫn cụ thể đối với người cách ly y tế tại nhà để phòng bệnh hiệu quả.