Điều trị miễn phí rối loạn cương dương bằng kỹ thuật mới

Tuấn BảoCập nhật 20:30 ngày 11/06/2018

Hình minh họa (Ảnh: Thehealthsite)

VTV.vn - Bệnh viện Đại học Y Dược TP.HCM sẽ điều trị miễn phí cho người bệnh bị rối loạn cương dương bằng sóng xung kích.

Hiện nay, tình trạng rối loạn cương ngày càng phổ biến và ảnh hưởng đến 40-50% nam giới trên 50 tuổi. Bệnh không gây tử vong, nhưng qua đó phản ánh tình trạng sức khỏe của người bệnh cũng như làm ảnh hưởng tiêu cực đến tinh thần của phái mạnh. Tình trạng "trên bảo dưới không nghe" khiến nam giới luôn ám ảnh mặc cảm, dẫn đến chán nản trong sinh hoạt, giao tiếp hàng ngày, thậm chí gây tan vỡ hạnh phúc gia đình.

Đa số người bệnh rối loạn cương được điều trị bằng thuốc với tỷ lệ đáp ứng chỉ khoảng 30%. Bất lợi của việc sử dụng thuốc là cảm giác lệ thuộc và chi phí khá cao. Hiện tại, Khoa Tiết niệu - Nam học, Bệnh viện Đại học Y Dược đã áp dụng kỹ thuật sóng xung kích cường độ thấp để điều trị rối loạn cương cho người bệnh. Phương pháp tiên tiến này đang được áp dụng tại nhiều nước trên thế giới và đã được Hội Niệu khoa châu Âu công nhận là tiêu chuẩn vàng điều trị rối loạn cương dương.

Từ 11/6 - 11/9, Bệnh viện Đại học Y Dược TP.HCM sẽ thực hiện điều trị không thu phí bằng kỹ thuật sóng xung kích cường độ thấp cho 3️0 người bệnh đăng ký sớm nhất.

Để đăng ký xin vui lòng liên hệ: ThS BS. Nguyễn Văn Học: 0908 261 142

* Mời quý độc giả theo dõi các chương trình đã phát sóng của Đài Truyền hình Việt Nam trên TV Online!