Ketogenic - Phương pháp giảm cân mới giúp đốt lượng mỡ gấp 10 lần

Như Thủy (VTV9), icon
10:57 ngày 04/01/2018

VTV.vn - Phương pháp mới giúp đốt lượng mỡ gấp 10 lần so với cách truyền thống sẽ là tin vui với những người có nhu cầu giảm cân.

(Ảnh minh họa: nopacommoncore.com)

Việc giảm 6,5kg trong một tháng sẽ không còn là điều bất khả thi nếu bạn sử dụng phương pháp giảm cân mới. Ketogenic là chế độ ăn tiêu thụ ít Cacbohydrat, nạp nhiều hơn chất béo lành mạnh và protein. Chế độ này sẽ cung cấp năng lượng, giúp đốt cháy chất béo có hại gây tăng cân.

Bên cạnh đó, chế độ Ketogenic giúp giải phóng Ceton, kích thích các bộ phận quan trọng của cơ thể, cải thiện làn da, ngăn ngừa bệnh tiểu đường và nguy cơ ung thư. Lời khuyên của các bác sĩ là ăn nhiều rau, trứng gà ta, cá, các loại nội tạng, các sản phẩm sữa, pho mát thô, hạn chế thức khuya, tập thể dục đều đặn, bổ sung đủ nước cho cơ thể.

Những điều bạn cần làm trước khi bước vào chế độ ăn kiêng, giảm cân Những điều bạn cần làm trước khi bước vào chế độ ăn kiêng, giảm cân

VTV.vn - Trước khi bước vào việc ăn kiêng, giảm cân, bạn nên lưu ý tìm hiểu kỹ càng những vấn đề về sức khỏe, tâm lý để có thể thực hiện quá trình này một cách hợp lý.

* Mời quý độc giả theo dõi các chương trình đã phát sóng của Đài Truyền hình Việt Nam trên TV Online!

Cùng chuyên mục