Lotte Kid A+ hân hạnh đồng hành cùng chương trình Mỗi ngày một niềm vui trên kênh VTV3

PV, icon
09:00 ngày 30/11/2022

VTV.vn - Lotte Kid A+ hân hạnh đồng hành cùng chương trình Mỗi ngày một niềm vui ngày 27/11/2022 với bộ đôi sản phẩm Lotte Kid A+ và Lotte Kid A+ Goat 100% nội địa Hàn Quốc.

Ngày 27/11/2022, Mỗi ngày một niềm vui với sự tham gia của MC Hồng Phúc cùng chuyên gia Phó giáo sư, Tiến sĩ, Bác sĩ Lê Bạch Mai được phát sóng trên kênh VTV3 - Kênh truyền thông giải trí Đài truyền hình Việt Nam.

Lotte Kid A+ xuất hiện trên sóng VTV3 trong chuyên đề Dinh dưỡng để phát triển toàn diện cho trẻ

Mỗi ngày một niềm vui là chương trình nhằm cung cấp những kiến thức tổng quan về sức khỏe, dinh dưỡng hợp lý cho bữa ăn và những lời khuyên thân thiện cho cuộc sống bận rộn hay phương pháp tập luyện cho một cơ thể khỏe mạnh.

Các giáo sư, tiến sỹ, bác sĩ đầu ngành như GS Phạm Gia Khải – Nguyên Viện trưởng Viện tim mạch Việt Nam, Chủ tịch hội tim mạch Việt Nam và GS. TS Nguyễn Văn Thông – Chủ tịch Hội đột quỵ Việt Nam, Chủ nhiệm Bộ môn thần kinh – Bệnh viện Trung ương Quân đội, PGS, TS, Bác sĩ Lê Bạch Mai… sẽ đồng hành cùng khán giả trong suốt chương trình, với những lời khuyên khoa học cho những thắc mắc về vấn đề sức khỏe, dinh dưỡng, phương pháp phòng tránh hiệu quả.

Tham gia trong số phát sóng ngày 27/11/2022 có sự góp mặt của PGS, TS, Bác sĩ Lê Bạch Mai đã giúp các khán giả giải đáp thắc mắc về vấn đề "Làm sao để bé phát triển toàn diện" qua hàng loạt các câu hỏi như: "Làm sao để bé phát triển tốt về thể chất? Làm sao để biết bé có đủ chiều cao, cân nặng hay không? Làm sao để bé phát triển tốt về trí tuệ?", qua đó khán giả cũng có cái nhìn đúng hơn về các cách bổ sung dinh dưỡng đúng và đủ cho sự phát triển toàn diện của trẻ nhỏ.

Lotte Kid A+ hân hạnh đồng hành cùng chương trình Mỗi ngày một niềm vui trên kênh VTV3 - Ảnh 1.

MC Hồng Phúc & PGS.TS.BS Lê Bạch Mai tham gia số phát sóng ngày 27/11/2022

Lotte Kid A+ hân hạnh đồng hành cùng chương trình Mỗi ngày một niềm vui ngày 27/11/2022 với bộ đôi sản phẩm Lotte Kid A+ và Lotte Kid A+ Goat 100% nội địa Hàn Quốc.

Tự hào là một trong những thương hiệu sữa tăng chiều cao hàng đầu Hàn Quốc đến từ Lotte Foods thuộc tập đoàn Lotte - một trong những tập đoàn dẫn đầu tại xứ sở kim chi. Trải qua 55 năm hoạt động, thương hiệu luôn phấn đấu cung cấp sản phẩm sữa dinh dưỡng, chất lượng, đảm bảo an toàn và lành tính cho các bé khi sử dụng. Lotte đang dần trở thành tập đoàn có sức ảnh hưởng và đứng đầu tâm trí của người tiêu dùng tại Hàn Quốc.

Lotte Foods luôn tin rằng "ổ khoá" của thành công cho tương lai của trẻ chính là tối ưu tầm vóc cao lớn. Lotte Foods cho ra mắt sản phẩm Lotte Kid A+ và Lotte Kid A+ Goat với sứ mệnh là chiếc "chìa khóa" giúp trẻ tối ưu chiều cao trong "giai đoạn vàng".

Lotte Kid A+ hân hạnh đồng hành cùng chương trình Mỗi ngày một niềm vui trên kênh VTV3 - Ảnh 2.

Lotte Kid A+ - Thương hiệu tăng chiều cao số 1 tại Hàn Quốc

Lotte Kid A+ và chuỗi hoạt động tại điểm bán, đem đến trải nghiệm thực tế cho các bậc phụ huynh và các em nhỏ

Góp sức hiện thực hóa mục tiêu mọi người dân Việt Nam đều có thể sử dụng những sản phẩm nội địa Hàn Quốc, đặc biệt là trẻ em Việt có thể sử dụng các sản phẩm dinh dưỡng chất lượng cao, AT - đơn vị trực thuộc Bộ Nông nghiệp, Lương thực và Nông thôn Hàn Quốc đã phối hợp cùng công ty TNHH Đầu tư XNK HOAN TT - đơn vị phân phối độc quyền một số sản phẩm của Lotte tại Việt Nam tổ chức nhiều hoạt động trải nghiệm dùng thử sản phẩm tại các điểm bán trên toàn quốc.

Lotte Kid A+ hân hạnh đồng hành cùng chương trình Mỗi ngày một niềm vui trên kênh VTV3 - Ảnh 3.

Chuỗi hoạt động tại điểm bán của Lotte Kid A+ kết hợp cùng AT

Chương trình diễn ra trong tháng 11 tại các hệ thống mẹ và bé thuộc các tỉnh thành trên toàn quốc như: Bắc Giang, Bắc Ninh, Hà Nội, Thanh Hóa, Bình Dương, Bình Phước, Đồng Nai, Bà Rịa - Vũng Tàu, Tây Ninh...

Lotte Kid A+ hân hạnh đồng hành cùng chương trình Mỗi ngày một niềm vui trên kênh VTV3 - Ảnh 4.

Trải nghiệm thực tế cho các bậc phụ huynh và em nhỏ

Lotte Kid A+ được chứng nhận bởi các tổ chức uy tín trên thế giới: ISO 9001/14001, HACCP và OHSAS 18001. Sản phẩm đã đạt tiêu chuẩn và được đánh giá cao từ những khâu ban đầu, được kiểm soát nghiêm ngặt từ nguyên liệu, chế biến đến sản xuất, phân phối và bán hàng.

Là sản phẩm cao cấp sử dụng nguồn nguyên liệu sạch được lấy từ nông trại chuyên dụng, quản lý vệ sinh một cách nghiêm ngặt theo tiêu chuẩn quốc tế và thiết kế theo đặc tính của trẻ em châu Á. Với thành phần dinh dưỡng đột phá, cung cấp đầy đủ các dưỡng chất thiết yếu giúp trẻ tăng chiều cao vượt trội, tiêu hóa khỏe mạnh, phát triển trí não và thị lực với DHA từ tảo.

Sự đồng hành của nhãn hàng Lotte Kid A+ với "Mỗi ngày 1 niềm vui" là một trong những hoạt động của nhãn hàng vì sứ mệnh chăm sóc, nâng cao sức khỏe, tầm vóc cho trẻ em Việt Nam.

* Mời quý độc giả theo dõi các chương trình đã phát sóng của Đài Truyền hình Việt Nam trên TV OnlineVTVGo!

Cùng chuyên mục