Nam chính trong "Triệu phú khu ổ chuột" và "Cuộc đời của Pi" mắc bệnh hiếm gặp

Ngọc Mai, icon
09:41 ngày 01/04/2018

VTV.vn - Thật không ngờ ngôi sao nổi tiếng lại mắc một căn bệnh hiếm với tỷ lệ mắc bệnh trên thế giới rất thấp.

Diễn viên Irrfan Khan

Một tin buồn đối với những người hâm mộ điện ảnh Ấn Độ và thế giới khi nam tài tử hàng đầu Bollywood Irrfan Khan - nổi tiếng tại Việt Nam qua hai bộ phim "Life of Pi" (Cuộc đời của Pi) và "Slumdog Millionaire" (Triệu phú khu ổ chuột) - mắc một căn bệnh hiếm gặp.

Trong thông báo chính thức, diễn viên Irrfan Khan cho biết ông bị u thần kinh nội tiết - một dạng bệnh hiếm gặp với tỷ lệ mắc bệnh trên toàn thế giới là 35/100.000 người. Ngôi sao Bollywood thể hiện tinh thần lạc quan và hi vọng với quyết tâm của bản thân cùng tình yêu của người hâm mộ, ông sẽ vượt qua thử thách này.

Dù đã bước sang tuổi năm 51, nhưng sự xuất hiện của Irrfan Khan trong các sản phẩm điện ảnh và ca nhạc mang đậm phong cách Ấn Độ vẫn luôn có sức hút đặc biệt đối với khán giả. Không chỉ nổi tiếng tại "sân nhà", Khan còn là một trong những cái tên nhận được nhiều sự kính trọng tại kinh đô điện ảnh Hollywood. Năm 2016, Khan đã xuất hiện cùng nam tài tử gạo cội Tom Hanks trong bộ phim "Inferno". Không chỉ nổi tiếng trong sự nghiệp diễn xuất, Khan còn chinh phục triệu triệu trái tim người nghe nhạc, không chỉ ở Ấn Độ mà nhiều nước trên thế giới, nhờ chất giọng trầm ấm, phong cách biểu diễn trẻ trung, năng động của mình

Cùng chuyên mục