Những thực phẩm "kết đôi” ăn ý nhất

VTV9, icon
05:00 ngày 04/07/2017

VTV.vn - Sự “kết đôi” của những cặp thực phẩm dưới dây sẽ phát huy khả năng hấp thu tối đa dưỡng chất của các thực phẩm này.

Bạn nghe nhiều đến những thực phẩm kỵ nhau nhưng lại ít biết rằng, sự "kết đôi" của những cặp thực phẩm sau sẽ phát huy khả năng hấp thu tối đa dưỡng chất nào đó mà cơ thể đang rất cần.

- Rau chân vịt với dâu tây;

- Đỗ đen và ớt chuông đỏ;

- Rau sống và trứng;

- Nghệ và tiêu đen;

- Sa lát và dầu trộn.

Các chất trong những "cặp đôi" này hỗ trợ qua lại với nhau để dễ hấp thu và tăng tác dụng bảo vệ sức khỏe.


Sử dụng thực phẩm giúp não luôn 'vui vẻ' Sử dụng thực phẩm giúp não luôn "vui vẻ" Thực phẩm giúp tăng cường trí nhớ, cải thiện chứng hay quên Thực phẩm giúp tăng cường trí nhớ, cải thiện chứng hay quên Thực phẩm làm loãng máu, ngăn ngừa đột quỵ nguy hiểm Thực phẩm làm loãng máu, ngăn ngừa đột quỵ nguy hiểm

* Mời quý độc giả theo dõi Truyền hình trực tuyến các kênh của Đài Truyền hình Việt Nam!

Cùng chuyên mục