Quảng Nam tạm dừng tham quan khu di tích Mỹ Sơn

Tuấn BảoCập nhật 06:00 ngày 16/03/2020

VTV.vn - Bắt đầu từ 0h00 ngày 16/3, Ban Quản lý Di sản Văn hóa Mỹ Sơn sẽ tạm dừng bán vé tham quan khu di tích Mỹ Sơn.

Thực hiện Chỉ thị số 19/CT-UBND ngày 13/3/2020 của UBND tỉnh Quảng Nam về một số giải pháp cấp bách trong công tác phòng, chống dịch COVID-19 đối với hoạt động du lịch trên địa bàn tỉnh Quảng Nam, để đảm bảo an toàn sức khỏe cho người dân và du khách, Ban Quản lý Di sản Văn hóa Mỹ Sơn sẽ tạm dừng bán vé tham quan khu di tích Mỹ Sơn.

Thời gian thực hiện: từ 0h00 ngày 16/03/2020 (Thứ Hai) đến khi có thông báo lại. Ban Quản lý Di sản Văn hóa Mỹ Sơn sẽ thường xuyên cập nhật thông tin về thời điểm mở cửa đón khách trở lại, và mong muốn được phục vụ quý khách vào thời điểm thích hợp và thuận tiện hơn.

Cũng bắt đầu từ ngày 16/3, Sở Giáo dục và Đào tạo tỉnh Quảng Nam phối hợp với Đài Phát thanh - Truyền hình Quảng Nam tổ chức dạy học qua truyền hình cho học sinh khối 12 với 9 môn học là Toán, Vật lý, Hóa học, Sinh học, Ngữ văn, Lịch sử, Địa lý, Anh văn và Giáo dục công dân.

Tính đến hết ngày 15/3, Quảng Nam ghi nhận 3 ca mắc COVID-19, tất cả các ca mắc này đều là người nước ngoài hiện đang được điều trị cách ly tại bệnh viện.

* Mời quý độc giả theo dõi các chương trình đã phát sóng của Đài Truyền hình Việt Nam trên TV Online!

Gửi câu hỏi cho bác sĩ để được giải đáp ngay

* Thông tin của bạn hoàn toàn được bảo mật

- Đội ngũ bác sĩ uy tín

- Nhiều chính sách hỗ trợ khám thiết thực