“Số hóa truyền thông y tế sức khỏe” giúp người bệnh và bệnh viện được kết nối

VTV9, icon
10:53 ngày 11/09/2018

VTV.vn - Mô hình “Số hóa truyền thông y tế sức khỏe” đã chính thức ra mắt và phát triển phù hợp với môi trường bệnh viện tại Việt Nam.

Ảnh minh họa.
banner

Hiện có gần 40 bệnh viện trên toàn quốc áp dụng mô hình này như: Bệnh viện Chợ Rẫy, Bệnh viện Trung ương Huế, Bệnh viện Từ Dũ, Bệnh viện Bình Dân, Bệnh viện Nhân dân 115, Bệnh viện Đa khoa Đà Nẵng, Bệnh viện quận Thủ Đức.

Điểm đặc biệt của mô hình "Số hóa truyền thông y tế sức khỏe" là áp dụng tối đa các nền tảng kỹ thuật số tạo thành một mạng lưới các kênh truyền thông khép kín trong bệnh viện, được vận hành và xử lý qua Internet. Mô hình này có khả năng hỗ trợ tối đa các bệnh viện trong việc truyền tải thông tin đến người dân vào mọi thời điểm người bệnh cần.

Đặc biệt, nhờ hệ thống chỉ đường cảm ứng trong bệnh viện giúp người dân tìm đến các khoa, phòng một cách chính xác và nhanh nhất. Đặc biệt, công tác truyền thông, cung cấp các thông tin giáo dục sức khỏe bổ ích đến người dân của bệnh viện sẽ được thực hiện dễ dàng, đồng bộ qua hệ thống màn hình y tế kết nối Internet.

* Mời quý độc giả theo dõi các chương trình đã phát sóng của Đài Truyền hình Việt Nam trên TV Online!

banner
Cùng chuyên mục