TP.HCM: Hàng trăm phụ huynh xếp hàng thâu đêm chờ tiêm vaccine cho con

Ban Thời sựCập nhật 21:00 ngày 27/12/2015

Hàng trăm phụ huynh đến trước cổng Trung tâm Y tế Dự phòng TP HCM (đường Trần Hưng Đạo, quận 5) xếp hàng chờ đợi từ khuya 26 đến rạng sáng 27/12. (Ảnh: Zing.vn)

VTV.vn -Khi nghe tin vaccine 5 trong 1 về đến TP.HCM, người dân từ các quận, huyện trên địa bàn thành phố đổ về Trung tâm Y tế Dự phòng, xếp hàng suốt đêm chờ tiêm vaccine cho con.

Có những người xếp hàng từ 6h chiều hôm qua (26/12) đến tận sáng để chờ đợi. Hàng trăm phụ huynh đã mang thức ăn, đồ uống, ngồi bế con con từ sáng sớm và chờ đợi trong mệt mỏi. Tuy nhiên, tình trạng chen lấn xô đẩy không xảy ra.

Lãnh đạo Trung tâm Y tế Dự phòng TP.HCM cho biết, hôm nay (27/12), Trung tâm vẫn tiếp tục tiêm 150 mũi và tùy theo tình hình, nếu đông quá thì có thể tăng thêm 20-30 mũi tiêm. Ngày mai (28/12), 74 địa điểm trên địa bàn thành phố sẽ đồng loạt tiến hành tiêm chủng vaccine dịch vụ pentaxim. Sở Y tế TP.HCM cho biết, sẽ chỉ đạo các đơn vị tiêm chủng lên kế hoạch cung ứng vaccine đầy đủ và ứng phó với tình trạng quá tải có thể xảy ra.

Mời quý độc giả theo dõi Truyền hình trực tuyến các kênh của Đài Truyền hình Việt Nam.

 

 

Gửi câu hỏi cho bác sĩ để được giải đáp ngay

* Thông tin của bạn hoàn toàn được bảo mật

- Đội ngũ bác sĩ uy tín

- Nhiều chính sách hỗ trợ khám thiết thực