TPBVSK Vương Ngọc Xoang - Hỗ trợ điều trị viêm xoang cùng nghệ sĩ Chiến Thắng

PV, icon
02:00 ngày 08/01/2019

VTV.vn - Khi nhắc đến “món ăn tinh thần” trong dịp Tết, khán giả không thể quên được hình ảnh biến hóa linh hoạt của nghệ sĩ hài Chiến Thắng trong những tiểu phẩm hài vui nhộn.

Là một trong những nghệ sĩ để lại nhiều tiếng vang trong lòng công chúng bởi những hình ảnh hóm hỉnh, dí dỏm, nghệ sĩ Chiến Thắng thường xuất hiện với hình ảnh phúc hậu, mộc mạc đậm chất nông dân.

TPBVSK Vương Ngọc Xoang - Hỗ trợ điều trị viêm xoang cùng nghệ sĩ Chiến Thắng - Ảnh 1.

Nghệ sĩ Chiến Thắng thuở mới vào nghề

Khác hẳn với nhiều nghệ sĩ, nghệ sĩ hài Chiến Thắng chọn cho mình lối sống bình dị, chân tình, gần gũi. Sinh ra trong một gia đình nghèo tại vùng quê Phúc Yên - Vĩnh Phúc, ngay từ nhỏ, Chiến Thắng đã phải làm thuê để kiếm tiền giúp đỡ gia đình như: lớp 6 bán kem rong, khi học cấp 3 và nghỉ hè những năm học đại học thì gánh gạch thuê. Còn khi ở Hà Nội ôn thi và học đại học, Chiến Thắng còn xin làm đá ốp lát, khắc bia mộ, nặn tượng, vẽ tranh… Thấm nhuần được những nhọc nhằn và gian nan để đến được với công chúng như ngày hôm nay nên tình yêu đối với nghiệp diễn của Chiến Thắng luôn cháy bỏng hơn bao giờ hết.

Xuất hiện trong nhiều chương trình, phim hài ngắn nổi tiếng, với sự nỗ lực hết mình với nghề, anh ngày càng nhận được sự yêu mến từ đông đảo khán giả. Anh cũng tự nhận bản thân là người chịu khó đi diễn nhất. Việc đóng phim hay hài Tết không phải vì tiền cát sê mà vì đam mê.

Chính vì cống hiến hết mình với đam mê và lòng thương mến của khán giả mà nghệ sĩ hài Chiến Thắng đã từng gặp không ít vấn đề về sức khỏe. "Do đi diễn tại nhiều vùng miền khác nhau, cơ thể không kịp thích ứng với thời tiết tại mỗi khu vực nên ít nhiều ảnh hưởng đến tình trạng sức khỏe, lúc đầu chỉ nghỉ là cảm xoàng nên tôi chủ quan sau dần thành chứng viêm xoang nên rất khó chịu. "Sau đó tôi có đi khám- uống thuốc theo đơn và kiên trì sử dụng TPBVSK Vương Ngọc Xoang mà tôi tìm hiểu trên báo nên các triệu chứng đã thuyên giảm hẳn, không còn bị ngạt mũi, chảy nước mũi nữa", nghệ sĩ Chiến Thắng chia sẻ.

TPBVSK Vương Ngọc Xoang - Hỗ trợ điều trị viêm xoang cùng nghệ sĩ Chiến Thắng - Ảnh 2.

NS Chiến Thắng chia sẻ về hiệu quả sử dụng sản phẩm Vương Ngọc Xoang

"Cũng bởi diễn vì đam mê nên khi nào khán giả còn yêu quý mình thì khi đó tôi sẽ còn đi diễn. Diễn đến khi nào khán giả chán mình thì thôi" - NS Chiến Thắng nói thêm.

TPBVSK Vương Ngọc Xoang - Hỗ trợ điều trị viêm xoang cùng nghệ sĩ Chiến Thắng - Ảnh 3.

Thực phẩm BVSK Vương Ngọc Xoang được sản xuất bởi Công ty CP Y Dược Trương Trọng Cảnh, phân phối bởi Công ty TNHH TM Vy Vy Việt Nam.

Địa chỉ: Số 65, tổ 11, Phường Phan Đình Phùng, Thành phố Thái Nguyên, Thái Nguyên

Số XNCBSP: 17881/2017/ATTP-XNCB

ĐT: 0983485359-0915641098

Sản phẩm không phải là thuốc và không có tác dụng thay thế thuốc chữa bệnh

* Mời quý độc giả theo dõi các chương trình đã phát sóng của Đài Truyền hình Việt Nam trên TV Online!

Cùng chuyên mục