Việt Nam ứng dụng phương pháp mới vào điều trị rối loạn cương dương

Lê HảiCập nhật 15:42 ngày 24/06/2019

Dùng sóng xung kích điều trị rối loạn cương dương

VTV.vn - Bệnh viện Bình Dân vừa đưa hai giải pháp là đặt thể hang nhân tạo và liệu pháp sử dụng sóng xung kích cường độ thấp vào điều trị rối loạn cương dương.

Bệnh viện Bình Dân vừa đưa hai giải pháp là đặt thể hang nhân tạo và sử dụng sóng xung kích cường độ thấp vào điều trị rối loạn cương dương.

Theo thống kê mới nhất, số lượng người bị rối loạn cương dương chiếm khoảng 30% số trường hợp đến thăm khám và điều trị tại Khoa Nam học, Bệnh viện Bình Dân. Khoảng 30% số người bị rối loạn cương không đáp ứng điều trị với thuốc.

Đặt thể hang nhân tạo và liệu pháp sử dụng sóng xung kích cường độ thấp là 2 phương pháp điều trị đối với những trường hợp rối loạn cương không đáp ứng với các thuốc PDE5i, người bệnh bị rối loạn cương kèm đái tháo đường, rối loạn cương sau chấn thương tủy sống, chấn thương vùng tầng sinh môn, người bệnh bị cong dương vật...

Theo nhiều nghiên cứu đã được công bố, tỷ lệ hài lòng trong quan hệ tình dục ở nam giới sau phẫu thuật đặt thể hang lên đến 90%. Phẫu thuật đã được thực hiện tại Hoa Kỳ từ nhiều thập niên và hiện có hơn 300.000 trường hợp đã được phẫu thuật đặt thể hang nhân tạo tại nước này.

Ứng dụng sóng xung kích cường độ thấp được ghi nhận giúp cải thiện huyết động học và chức năng nội mô của dương vật, tăng khả năng cương ở người bệnh đáp ứng kém với các thuốc PDE5i.

* Mời quý độc giả theo dõi các chương trình đã phát sóng của Đài Truyền hình Việt Nam trên TV Online!

Gửi câu hỏi cho bác sĩ để được giải đáp ngay

* Thông tin của bạn hoàn toàn được bảo mật

- Đội ngũ bác sĩ uy tín

- Nhiều chính sách hỗ trợ khám thiết thực

Đắk Lắk: Làm rõ vụ một trẻ tử vong sau tiêm vaccine ComBe Five

VTV.vn - Sở Y tế tỉnh Đắk Lắk đang điều tra làm rõ nguyên nhân một trường hợp trẻ sơ sinh tử vong sau khi tiêm vaccine ComBe Five tại trạm y tế xã Ea Tar, huyện Cư Mgar.