Vụ án mạng khiến 4 người thương vong ở Nam Định: Diễn biến sức khỏe đối tượng Trịnh Viết Ba

Lê ThạchCập nhật 19:55 ngày 05/03/2019

VTV.vn - Hiện tại, đối tượng Trịnh Viết Ba trong vụ án mạng khiến 4 người thương vong ở Nam Định đang được theo dõi điều trị tích cực tại Bệnh viện Hữu nghị Việt Đức.

Thông tin từ Bệnh viện Hữu nghị Việt Đức, bệnh viện đang tiếp nhận điều trị cho đối tượng Trịnh Viết Ba trong vụ án mạng khiến 4 người thương vong tại Nam Định vào sáng sớm ngày 4/3.

Tình trạng ban đầu lúc vào viện, bệnh nhân hôn mê sau tự tử, sốc mất máu do vết thương động mạch cảnh bên trái, đa vết thương phần mềm cổ. Ngay lập tức, các bác sĩ đã tiến hành mổ nối động mạch cảnh bên trái.

Hiện tại, bệnh nhân hôn mê sâu, Glasgow: 3đ do thiếu máu bán cầu trái, tiếp tục duy trì hồi sức tích cực tại Khoa Hồi tỉnh, tiên lượng dè dặt.

Trước đó, vào khoảng 4h ngày 4/3, tại ngõ 25 đường Hoàng Hoa Thám, thành phố Nam Định (Nam Định) xảy ra vụ án mạng nghiêm trọng. Vào thời điểm trên, đối tượng Trịnh Viết Ba (52 tuổi) hành nghề thầy bói gõ cửa nhà ông Bùi Sỹ Được (79 tuổi).

Khi bà Phùng Thị Mai (75 tuổi, vợ ông Được) ra mở cửa thì Ba cầm sẵn dao bầu giấu trong người đâm bà Mai tử vong. Tiếp đó, Ba cầm dao truy sát những thành viên còn lại trong nhà làm chị Phạm Thị Dung (42 tuổi, con dâu ông Được) tử vong. Riêng anh Bùi Sỹ Thắng (46 tuổi, con trai ông Được) bị đâm vào đùi, cố vùng dậy chạy được ra khỏi nhà kêu cứu.

Nghe tiếng kêu cứu của anh Thắng, người dân gần đó đã đến đưa 2 người bị thương là ông Được, anh Thắng đi cấp cứu và gọi điện báo cho các lực lượng chức năng. Khi Công an phá cửa nhà Trịnh Viết Ba thì phát hiện Ba đang nằm trên võng, cổ có vết dao cứa. Kiểm tra thấy Trịnh Viết Ba chưa tử vong nên lực lượng công an đã đưa người này đi cấp cứu.

Những người dân gần đó cho biết: trước khi xảy ra án mạng, đối tượng Trịnh Viết Ba và gia đình ông Được có mâu thuẫn trong chuyện làm ăn, hai bên từng to tiếng nhiều lần khiến tổ dân phố phải đứng ra hòa giải.

Vụ án đang được các cơ quan chức năng điều tra làm rõ.

* Mời quý độc giả theo dõi các chương trình đã phát sóng của Đài Truyền hình Việt Nam trên TV Online!

Gửi câu hỏi cho bác sĩ để được giải đáp ngay

* Thông tin của bạn hoàn toàn được bảo mật

- Đội ngũ bác sĩ uy tín

- Nhiều chính sách hỗ trợ khám thiết thực

Brazil cùng lúc vật lộn với tình trạng thiếu oxy y tế và biến chủng virus mới

VTV.vn - Các bệnh viện ở thành phố Manaus, Brazil đã đến 'điểm vỡ' trong điều trị các bệnh nhân COVID-19 khi thiếu nguồn cung oxy nghiêm trọng và bệnh nhân tử vong nhiều hơn.