Xuất hiện loại dây đeo giảm mỡ cằm, không cần phẫu thuật thẩm mỹ?

Nguyễn MaiCập nhật 16:00 ngày 06/07/2020

Chiếc đai đeo giúp giảm mỡ ở cằm và mặt - Ảnh: CNN

VTV.vn - Sẽ thật tuyệt nếu bạn có thể thoát khỏi cái chiếc cằm hai ngấn mà không cần ăn kiêng, tập thể dục hay phẫu thuật thẩm mỹ.

Tất cả những gì bạn phải làm là đeo một chiếc dây đai giảm mỡ có vẻ kỳ lạ mỗi ngày. Nó sẽ giúp nọng cằm biến mất hoàn toàn.

Tương tự như dây đeo cằm được sử dụng sau phẫu thuật thẩm mỹ để giữ cho mô được định hình trong quá trình phục hồi, Face Bra dựa vào lực nén đối với người đeo và giúp họ thoát khỏi nỗi ám ảnh mỡ mặt.

Công ty sản xuất Face Bra có trụ sở tại Australia cho biết: Chỉ cần sử dụng Face Bra trong khoảng 40 phút, đều đặn 3 - 4 lần một tuần, bạn sẽ bắt đầu nhận thấy giảm mỡ ở cằm và mặt sau mỗi lần sử dụng.

Sản phẩm Face Bra hoạt động dựa trên tăng cường hệ thống bạch huyết của bạn và giải phóng độc tố, đồng thời lưu trữ natri qua mồ hôi. Đơn giản chỉ cần đeo nó xung quanh khuôn mặt của bạn và chờ đợi. Bạn có thể đeo nó trong khoảng thời gian 30 phút hoặc thậm chí đeo qua đêm mà vẫn có thể làm những việc khác một cách dễ dàng.

Face Bra cũng giúp làm căng da thông qua việc phục hồi làn da chảy xệ bằng cách định hình lại đường nét trên khuôn mặt, khiến cho khuôn mặt săn chắc hơn.

Sản phẩm này đã thu hút rất nhiều sự chú ý trên facebook, với hàng nghìn người dùng bình luận rằng họ rất nóng lòng muốn thử nó.

Các nhà sản xuất cho biết: Đeo Face Bra cũng giúp điều chỉnh cơ hàm, đặc biệt nhận thấy rõ ở những người bị tật méo miệng bẩm sinh hoặc lệch cơ hàm. Người dùng cũng có thể đặt mua hàng trực tuyến với giá 19.99 đô la Mỹ, tức khoảng 465 nghìn đồng.

* Mời quý độc giả theo dõi các chương trình đã phát sóng của Đài Truyền hình Việt Nam trên TV Online!

Gửi câu hỏi cho bác sĩ để được giải đáp ngay

* Thông tin của bạn hoàn toàn được bảo mật

- Đội ngũ bác sĩ uy tín

- Nhiều chính sách hỗ trợ khám thiết thực