Quỹ Tấm lòng Việt phối hợp với Tập đoàn Tân Hiệp Phát tổ chức các hoạt động từ thiện

VTV News-Thứ tư, ngày 09/12/2015 17:15 GMT+7

VTV.vn - Chiều nay (9/12), tại Đài THVN, Quỹ Tấm lòng Việt và Tập đoàn Number 1 – Tân Hiệp Phát đã tiến hành lễ ký kết, công bố chương trình hợp tác tổ chức các hoạt động từ thiện.

Các hoạt động từ thiện xã hội do Quỹ Tấm lòng ViệtĐài Truyền hình Việt Nam phối hợp thực hiện cùng Tập đoàn Number 1 – Tân Hiệp Phát sẽ được tổ chức trên phạm vi cả nước. Theo đó, từ tháng 12/2015, tập đoàn Tân Hiệp Phát sẽ đồng hành cùng Quỹ Tấm lòng Việt – Đài Truyền hình Việt Nam trong tất cả các chương trình từ thiện. Giai đoạn 1 của chương trình hợp tác sẽ kéo dài đến hết tháng 12/2016.

Cụ thể, hai đơn vị sẽ phối hợp tổ chức ít nhất 16 hoạt động từ thiện xã hội mỗi tháng, đặc biệt hướng tới các địa phương nghèo, các trường học, học sinh nghèo, giáo viên khó khăn, các hộ gia đình, các cá nhân có hoàn cảnh nghèo khó ở vùng sâu, vùng xa, vùng biên cương, hải đảo của Tổ quốc.

Hoạt động từ thiện xã hội do Quỹ Tấm lòng Việt và Tập đoàn Tân Hiệp Phát phối hợp tổ chức sẽ được phản ánh đầy đủ, minh bạch trong các chương trình Về quê, Trái tim cho em, Cùng em đến trường và chương trình Biển đảo quê hương của Đài Truyền hình Việt Nam.

Chia sẻ tại lễ ký kết và công bố chương trình hợp tác, ông Phạm Văn Quang – Phó Bí thư thường trực Đảng ủy, Phó Chủ tịch Quỹ Tấm lòng Việt cho biết: “Quỹ Tấm lòng Việt do Đài Truyền hình Việt Nam quản lý và duy trì hoạt động trên nguyên tắc tự nguyện, công khai, minh bạch, đúng đối tượng, tiếp nhận và chi ra 100% số tiền nhận được. Với 10 năm ra đời và phát triển, Quỹ Tấm lòng Việt luôn tham gia nhiều hoạt động hướng về các đối tượng khó khăn bị thiên tai bão lũ và các học sinh nghèo trên cả nước”.


Ông Phạm Văn Quang – Phó Bí thư thường trực Đảng ủy, Phó Chủ tịch Quỹ Tấm lòng Việt

Ông Phạm Văn Quang – Phó Bí thư thường trực Đảng ủy, Phó Chủ tịch Quỹ Tấm lòng Việt

“Trong những năm qua, Quỹ Tấm lòng Việt đã phối hợp cùng Ngân hàng Bưu điện Liên Việt tặng hơn 30.000 chiếc tivi cho các hộ nghèo cả nước. Bên cạnh đó, nhiều hoạt động khác cũng được thực hiện thông qua các chương trình Biển đảo quê hương, Cùng em đến trường, Trái tim cho em, Về quê. Chúng tôi hy vọng qua việc phối hợp cùng Tập đoàn Number 1 – Tân Hiệp Phát trong tổ chức các hoạt động thiện nguyện sẽ mang lại niềm vui cho những hoàn cảnh khó khăn trên cả nước. Tôi đánh giá rất cao sự hợp tác này”, ông Phạm Văn Quang nhấn mạnh.

Cũng trong lễ ký kết, bà Trần Uyên Phương – Phó Tổng Giám đốc Tập đoàn Number 1 – Tân Hiệp Phát khẳng định: “Bên cạnh việc đóng góp hàng nghìn tỷ đồng vào ngân sách nhà nước, tạo công ăn việc làm trực tiếp và gián tiếp cho hàng chục nghìn người lao động, Tập đoàn Number 1 – Tân Hiệp Phát cũng luôn đi đầu trong các hoạt động từ thiện xã hội như tặng bò cho nông dân nghèo, xây nhà tình nghĩa, thư viện, phòng học, hỗ trợ sữa và nước uống tinh khiết cho trẻ em ung thư, tặng máy lọc nước cho chiến sĩ ở Trường Sa... Đặc biệt, hiện nay, Tập đoàn Number 1 – Tân Hiệp Phát đang thực hiện chương trình 'Nhịp cầu ước mơ', mỗi tháng xây dựng ít nhất 1 cây cầu thép dây văng cho đồng bào các tỉnh đồng bằng sông Cửu Long”.


Bà Trần Uyên Phương – Phó Tổng Giám đốc Tập đoàn Number 1 – Tân Hiệp Phát

Bà Trần Uyên Phương – Phó Tổng Giám đốc Tập đoàn Number 1 – Tân Hiệp Phát

Đồng thời, bà Trần Uyên Phương cũng cam kết sẽ phối hợp một cách chặt chẽ để cùng Quỹ Tấm lòng Việt – Đài Truyền hình Việt Nam thực hiện hiệu quả nhất các hoạt động từ thiện xã hội trong thời gian tới.

Mời quý độc giả theo dõi Truyền hình trực tuyến các kênh của Đài Truyền hình Việt Nam.

Cùng chuyên mục

TIN MỚI

    X

    ĐANG PHÁT

    Bản tin thời tiết chào buổi sáng 3 phút trước