Tặng 100 xe đạp cho HS nghèo hiếu học tỉnh Thanh Hóa

Theo TTXVN-Thứ bảy, ngày 12/09/2015 07:28 GMT+7

Các em học sinh phấn khởi được Chánh án TANDTC Trương Hòa Bình trao tặng xe đạp (Ảnh: Báo Công Lý)

VTV.vn - Chánh án TANDTC Trương Hòa Bình đã trao tặng 100 xe đạp cho HS nghèo hiếu học tỉnh Thanh Hóa. Đây là những học sinh có gia cảnh rất khó khăn, nhưng đã vươn lên học giỏi.

Chiều 11/9, tại Hội trường huyện Cẩm Thủy, đồng chí Trương Hòa Bình, Bí thư Trung ương Đảng, Chánh án Tòa án nhân dân tối cao đã trao 100 chiếc xe đạp tặng các em học sinh nghèo hiếu học của các huyện Cẩm Thủy, Ngọc Lặc, Thạch Thành (tỉnh Thanh Hóa). Đây là một hoạt động có ý nghĩa thiết thực nằm trong Chương trình “Tiếp sức cho học sinh nghèo vượt khó đến trường” do Bí thư Trung ương Đảng, Chánh án Tòa án nhân dân tối cao Trương Hòa Bình trực tiếp phát động và chỉ đạo thực hiện.

Theo đó, Chánh án Tòa án nhân dân tối cao Trương Hòa Bình đã trao 40 chiếc xe đạp tặng các em học sinh ở huyện Cẩm Thủy; 30 chiếc xe đạp tặng các em học sinh huyện Ngọc Lặc; 30 chiếc xe đạp tặng các em huyện Thạch Thành. Đây là những học sinh có gia cảnh rất khó khăn, thiếu thốn. Trong những năm học qua, các em đã không quản nắng mưa, hàng ngày vẫn đi bộ đến trường. Những phần quà này kịp thời động viên, giúp các em đến trường thuận lợi hơn.

Nhân dịp này, đồng chí Trương Hòa Bình mong muốn chính quyền các cấp của tỉnh Thanh Hóa nói chung và các huyện Cẩm Thủy, Ngọc Lặc, Thạch Thành nói riêng, cần quan tâm giúp đỡ về cơ sở vật chất đối với trường học; quan tâm đến sự nghiệp giáo dục để các em học sinh khó khăn có điều kiện tới trường.

Mời quý độc giả theo dõi các chương trình đã phát sóng của Đài Truyền hình Việt Nam TV Online!

Cùng chuyên mục

TIN MỚI

    X

    ĐANG PHÁT

    Bản tin thời tiết chào buổi sáng 3 phút trước