Chuyên mục

Intel chính thức giới thiệu bộ vi xử lý Intel Core thế hệ thứ 10 tại Việt Nam

Trung tâm Tin tức VTV24 - 31/10/2019 - 13:03 - Tiêu dùng

VTV.vn - Chiều 30/10, Intel đã chính thức giới thiệu bộ vi xử lý Intel Core thế hệ thứ 10 mới nhất tại Việt Nam.

Bộ vi xử lý Intel Core thế hệ thứ 10 sẽ mang trí tuệ nhân tạo (AI) hiệu suất cao đến với với máy tính xách tay phổ thông ở diện rộng. Bộ vi xử lý này cũng cung cấp khả năng kết nối cực nhanh với Intel Wi-Fi 6 (Gig+) và Thunderbolt 3. Đây là những chuẩn kết nối mới trên máy tính, giúp cho tốc độ truyền tải trở nên cực kỳ nhanh chóng. Chip Intel Core thế hệ thứ 10 sẽ tích hợp đồ họa Intel Iris Plus mang trải nghiệm đồ họa tuyệt vời, trực quan hơn.

Ông Cekiel Danielson, Giám đốc bán lẻ của Intel châu Á chia sẻ: "Với hiệu năng đồ họa nhân đôi, các bộ vi xử lý mới này giúp người dùng chơi game ở độ phân giải 1080p cũng như sáng tạo nội dung ở cấp độ cao hơn, như là chỉnh sửa video 4K, tăng tốc ứng dụng lọc video và xử lý hình ảnh độ phân giải cao hơn".

Intel chính thức giới thiệu bộ vi xử lý Intel Core thế hệ thứ 10 tại Việt Nam - Ảnh 1.

Cũng tại sự kiện ra mắt bộ vi xử lý Intel Core thế hệ thứ 10 tại Việt Nam, nhiều hãng laptop như Acer, ASUS, Dell, HP và Lenovo đã giới thiệu các thiết bị trên nền tảng bộ vi xử lý mới nhất này. Nhiều mẫu thiết kế hơn nữa sẽ ra mắt thị trường Việt Nam từ nay đến cuối năm.

* Mời quý độc giả theo dõi các chương trình đã phát sóng của Đài Truyền hình Việt Nam trên TV Online!

Trung tâm Tin tức VTV24

Cùng chuyên mục

XEM

Bà Yingluck kiện các tài khoản Facebook giả mạo

VTV.vn - Bà Yingluck - cựu Thủ tướng Thái Lan đã ủy thác cho luật sư đệ đơn khiếu nại lên cảnh sát sau khi tên của bà được sử dụng để đăng ký nhiều tài khoản Facebook giả mạo.

Phải công khai giá sách giáo khoa lớp 1 trước 15/2

VTV.vn - Bộ Giáo dục và Đào tạo đã có công văn gửi các nhà xuất bản về việc cung cấp thông tin phục vụ việc lựa chọn sách giáo khoa lớp 1.