TV& VIDEO

Bật mí hai gương mặt sẽ tham gia “Biển Đông du ký” tuần này!

-Thứ bảy, ngày 28/04/2018 08:00 GMT+7

VTV.vn - Không chỉ có cơ hội khám phá đất cảng Hải Phòng, trong hành trình của “Biển Đông du ký” khán giả còn được làm quen với hai nhân vật hết sức thú vị.

Bật mí hai gương mặt sẽ tham gia “Biển Đông du ký” tuần này! - Ảnh 1.

Mai Mỹ Linh - nhân vật của "Biển Đông du ký" tuần này

Mai Mỹ Linh – nhân vật của "Biển Đông du ký" tuần này sinh năm 1997, cao 1.75 và sở hữu gương mặt xinh xắn. Cô bạn từng tham gia Hoa khôi Sinh viên năm 2017 và đạt giải nhất hoạt động kĩ năng mềm, tiếp đó thử sức với Nữ hoàng trang sức và dừng chân ở Top 30.

Bật mí hai gương mặt sẽ tham gia “Biển Đông du ký” tuần này! - Ảnh 2.

Đồng hành với Mai Mỹ Linh trong chương trình lần này là Lê Hoàng Phong. Được khán giả biết đến khi tham gia cuộc thi "Giọng hát Việt năm 2015" và trưởng thành từ đội của huấn luyện viên Mỹ Tâm. Hoàng Phong tiếp tục tham gia X – factor năm 2016 và giành được sự quan tâm, yêu thích của khán giả. Chàng trai cá tính sở hữu nhiều tài năng nổi bật, từ hát, rap, beat box, nhảy hip hop, sáng tác đến khả năng chinh phục các thể loại nhạc khác nhau. Từng theo học chuyên ngành bộ gõ nhạc Jazz tại Học viện Âm nhạc Việt Nam, Hoàng Phong còn chơi được nhiều loại trống: cajon, drum set, conga, bongo, timbalet, darbuka, djembe,… Hoàng Phong cũng góp mặt trong album vol 2 Young hit Young beat, là nhạc sĩ trong chương trình Học lịch sử thật tuyệt trên VTV7.

Là một ca sĩ, nhạc sĩ, nhà sản xuất âm nhạc, cảm hứng là điều rất quan trọng đối với Phong, chính vì vậy chàng ca sỹ đa tài đã quyết định tham gia "Biển Đông du ký" với hy vọng sẽ có những trải nghiệm thú vị và nguồn cảm hứng mới mẻ tại các vùng biển của quê hương.

Bật mí hai gương mặt sẽ tham gia “Biển Đông du ký” tuần này! - Ảnh 4.

Liệu Hoàng Phong và Mỹ Linh sẽ giúp khán giả VTV6 có một hành trình khám phá ấn tượng trong "Biển Đông du ký" tuần này?

Đừng quên theo dõi hành trình của họ lúc 21h30, thứ Bảy (28/04) trên VTV6 nhé!

Cùng chuyên mục

TIN MỚI