TV& VIDEO

Bùng nổ đêm đại nhạc hội "Vệt nắng đông" với thông điệp "BetterMe - Một tôi tốt hơn" của VTV6

Vũ Phạm - Quang Minh-Thứ hai, ngày 09/12/2019 13:45 GMT+7

VTV.vn - Tối 8/12 tại sân khấu ngoài trời Đài Truyền hình Việt Nam đã diễn ra đêm đại nhạc hội được mong chờ nhất trong năm của VTV6 dành cho giới trẻ - Vệt nắng đông.

Với thông điệp #BetterMe – Một tôi tốt hơn, Đại nhạc hội "Vệt nắng đông" tối qua đã quy tụ dàn sao khủng như: Thần tượng âm nhạc Việt Nam Nguyễn Trọng Hiếu, Diva Mỹ Linh, Rapper tài năng Mr.A; Osad; Huỳnh Tú, Magazine; Chillies Band... cùng các nhóm nhảy vô cùng nổi tiếng.

Bùng nổ đêm đại nhạc hội Vệt nắng đông với thông điệp BetterMe - Một tôi tốt hơn của VTV6 - Ảnh 1.

Một không gian sôi động, ấm áp, ngập tràn âm nhạc, ánh sáng, với hiệu ứng âm thanh và màn hình led hiện đại, "Vệt nắng đông" thực sự là một đêm đại nhạc hội khiến cho tất cả khán giả phải "bùng nổ" đứng lên nhảy múa, reo hò hòa cùng từng nhịp nhạc và bước chân của các nghệ sĩ tham gia biểu diễn.

Bùng nổ đêm đại nhạc hội Vệt nắng đông với thông điệp BetterMe - Một tôi tốt hơn của VTV6 - Ảnh 2.

Hàng ngàn khán giả trẻ đã bị cuốn theo những câu chuyện mà mỗi người nghệ sĩ mang đến với chương trình và tìm thấy bản thân mình trong đó. Không ít các bậc phụ huynh cũng đã tìm đến với "Vệt nắng đông" để nhớ lại thời thanh xuân đã qua, để hiểu mình cũng một thời "chạy xe nhanh như gió" như ca sĩ Mỹ Linh chia sẻ trong đêm nhạc hội một cách đầy trân trọng.

Bùng nổ đêm đại nhạc hội Vệt nắng đông với thông điệp BetterMe - Một tôi tốt hơn của VTV6 - Ảnh 3.
Bùng nổ đêm đại nhạc hội Vệt nắng đông với thông điệp BetterMe - Một tôi tốt hơn của VTV6 - Ảnh 4.
Bùng nổ đêm đại nhạc hội Vệt nắng đông với thông điệp BetterMe - Một tôi tốt hơn của VTV6 - Ảnh 5.

Bất kỳ ai cũng đều trải qua những giai đoạn cảm thấy cuộc sống đầy bất ổn, cảm thấy mình nhỏ bé, yếu đuối, vụn vỡ trước những áp lực và khó khăn, thậm chí hoài nghi chính mình. Nhưng nếu bạn cố gắng làm một việc gì đó để khiến mình trở nên bận rộn và khác biệt mỗi ngày thì bạn sẽ tìm thấy những vệt nắng đông ấm áp. Mọi thứ sẽ trở nên bừng sáng giống như ngôi sao sẵn sàng đối diện với đêm tối vì đó chính là lúc bạn tỏa sáng.

#Betterme - Hãy tốt hơn phiên bản chính mình, chính là thông điệp đã được VTV6 phát động và lan tỏa chiến dịch tới cộng đồng trong suốt một tháng qua và đã nhận được sự hưởng ứng nhiệt tình của các bạn trẻ. Ngay tại đêm nhạc, khán giả đã chứng kiến màn quay clip để kêu gọi khán giả cùng #BetterMe của thần tượng âm nhạc Việt Nam Trọng Hiếu, lắng nghe những chia sẻ của Rapper Mr.A hay Osad để làm sao cho bản thân trở nên tốt hơn mỗi ngày từ những điều nhỏ bé, bình dị nhất trong cuộc sống như dậy sớm tập thể dục, về nhà ăn cơm với mẹ hay bớt suy nghĩ tiêu cực đi "đừng hủy hoại ngày hôm nay bằng những suy nghĩ tiêu cực của ngày hôm qua, ngày hôm qua đã qua rồi".

Hàng ngàn khán giả đứng lên cổ vũ cho Rapper nổi tiếng Mr.A trong tiết mục Dusted và Tell Me Why

Bùng nổ đêm đại nhạc hội Vệt nắng đông với thông điệp BetterMe - Một tôi tốt hơn của VTV6 - Ảnh 6.

Sự kết hợp giữa Mr.A và Diva Mỹ Linh trong tiết mục Dreaming tạo nên những giây phút lắng đọng sau những phút sân khấu bùng nổ của đêm đại nhạc hội

Bùng nổ đêm đại nhạc hội Vệt nắng đông với thông điệp BetterMe - Một tôi tốt hơn của VTV6 - Ảnh 7.

Osad chia sẻ "Các bạn có quyền tự hào về mình của ngày hôm nay…" xen giữa hai tiết mục sôi động "Người âm phủ" và "Vì em đến"

Bùng nổ đêm đại nhạc hội Vệt nắng đông với thông điệp BetterMe - Một tôi tốt hơn của VTV6 - Ảnh 8.
Bùng nổ đêm đại nhạc hội Vệt nắng đông với thông điệp BetterMe - Một tôi tốt hơn của VTV6 - Ảnh 9.

Các chàng trai, cô gái của Cuộc thi Mr & Miss - Gương mặt sinh viên tiêu biểu 2019 – quán quân Bùi Linh Chi và Thái Vũ – chàng trai  mới giành ngôi vị cao nhất trong cuộc thi dành cho tuổi teen  diễn ra tại Thái Lan vào tháng 11 vừa qua đều đã hành động để lan tỏa #BetterMe tới cộng đồng.

Bùng nổ đêm đại nhạc hội Vệt nắng đông với thông điệp BetterMe - Một tôi tốt hơn của VTV6 - Ảnh 10.

Trọng Hiếu bất ngờ xuất hiện và khuấy đảo đêm đại nhạc hội Vệt nắng đông với những màn trình diễn cháy hết mình cùng khán giả trong tiết mục "Anh đổ rồi đây" và "Con đường tôi"

Bùng nổ đêm đại nhạc hội Vệt nắng đông với thông điệp BetterMe - Một tôi tốt hơn của VTV6 - Ảnh 11.
Bùng nổ đêm đại nhạc hội Vệt nắng đông với thông điệp BetterMe - Một tôi tốt hơn của VTV6 - Ảnh 12.
Bùng nổ đêm đại nhạc hội Vệt nắng đông với thông điệp BetterMe - Một tôi tốt hơn của VTV6 - Ảnh 13.

Huỳnh Tú và Magazine trong "Đường một chiều" làm cho khán giả cảm thấy mình không còn là ngôi sao cô đơn giữa bầu trời rộng lớn.

Bùng nổ đêm đại nhạc hội Vệt nắng đông với thông điệp BetterMe - Một tôi tốt hơn của VTV6 - Ảnh 14.
Bùng nổ đêm đại nhạc hội Vệt nắng đông với thông điệp BetterMe - Một tôi tốt hơn của VTV6 - Ảnh 15.
Bùng nổ đêm đại nhạc hội Vệt nắng đông với thông điệp BetterMe - Một tôi tốt hơn của VTV6 - Ảnh 16.

Ban nhạc rock duy nhất trong Vệt nắng đông tạo ra điểm bùng nổ khiến cho khán giả vỡ òa trước khi kết thúc chương trình với "Nếu ngày mai không đến", "Và thế là hết…" - Chillies Band. Đây cũng là một trong những nhóm nhạc Indie nổi tiếng nhất hiện nay.

Bùng nổ đêm đại nhạc hội Vệt nắng đông với thông điệp BetterMe - Một tôi tốt hơn của VTV6 - Ảnh 17.
Bùng nổ đêm đại nhạc hội Vệt nắng đông với thông điệp BetterMe - Một tôi tốt hơn của VTV6 - Ảnh 18.
Bùng nổ đêm đại nhạc hội Vệt nắng đông với thông điệp BetterMe - Một tôi tốt hơn của VTV6 - Ảnh 19.

Sau đêm đại nhạc hội Vệt nắng đông kết thúc, rất nhiều khán giả vẫn cố nán lại để tiếp tục chụp ảnh check in cùng nhau và cùng các thần tượng âm nhạc của mình.

Bùng nổ đêm đại nhạc hội Vệt nắng đông với thông điệp BetterMe - Một tôi tốt hơn của VTV6 - Ảnh 20.

Những khoảnh khắc ấm áp của Vệt nắng đông được ghi hình vào tối qua tại sân khấu ngoài trời Đài Truyền hình Việt Nam đã được phát sóng vào lúc 22h30 ngày 8/12 trên VTV6. Hãy tiếp tục hưởng ứng chiến dịch #BetterMe – Một tôi tốt hơn và cùng VTV6 lan tỏa những điều tốt đẹp tới cộng đồng!

* Mời quý độc giả theo dõi các chương trình đã phát sóng của Đài Truyền hình Việt Nam trên TV Online!

Cùng chuyên mục

TIN MỚI