TV& VIDEO

Bộ ba MC được "chọn mặt gửi vàng" trong Liên hoan thiếu nhi quốc tế VTV 2018 là ai?

VTV6-Thứ sáu, ngày 01/06/2018 16:29 GMT+7

VTV.vn - Để dẫn dắt được tại Liên hoan thiếu nhi quốc tế VTV 2018, MC phải sở hữu khả năng dẫn song ngữ. Vậy ba gương mặt đó là ai?

Liên hoan thiếu nhi quốc tế VTV là sự kiện thường niên của Đài truyền hình Việt Nam vào dịp quốc tế thiếu nhi 1/6 hàng năm, với mục tiêu kết nối tình đoàn kết hữu nghị giữa các quốc gia trong khu vực thông qua hoạt động giao lưu của các em thiếu nhi.

Bộ ba MC được chọn mặt gửi vàng trong Liên hoan thiếu nhi quốc tế VTV 2018 là ai? - Ảnh 1.

Nếu trong những kỳ Liên hoan trước, chương trình dược dẫn dắt bởi MC Công Tố và MC Tú Anh thì năm nay, đứng cạnh Công Tố là một gương mặt mới nhưng không hề xa lạ với khán giả VTV6 – MC Minh Trang.

Bộ ba MC được chọn mặt gửi vàng trong Liên hoan thiếu nhi quốc tế VTV 2018 là ai? - Ảnh 2.

Không chỉ kết hợp ăn ý trong cách dẫn dắt qua nhiều chương trình như "Hôm nay ai đến?", "Tết nghĩa là hy vọng", "Cảm ơn cuộc đời", "chung cư 22+", Công Tố và Minh Trang còn có thể dẫn song ngữ hết sức lưu loát. Đó chính môt trong những yêu cầu hàng đầu dành cho MC dẫn dắt "Liên hoan thiếu nhi quốc tế VTV 2018" – một chương trình đa ngôn ngữ, đa màu sắc văn hóa.

Bộ ba MC được chọn mặt gửi vàng trong Liên hoan thiếu nhi quốc tế VTV 2018 là ai? - Ảnh 3.

Và gương mặt thứ ba không thể không kể đến đó chính là Thái Trang – Một trong những MC được đánh giá cao về sự thông minh, nhanh nhậy, đặc biệt là khả năng dẫn dắt các chương trình chính luận từ chương trình "Cầu vồng MC". Gần đây Thái Trang gây ấn tượng manh mẽ với khán giả qua chương trình "Cất cánh" với phong thái đĩnh đạc và trưởng thành. Sở hữu khả năng dẫn song ngữ, Thái Trang là một trong ba gương mặt được "chọn mặt gửi vàng" dẫn dắt "Liên hoan thiếu nhi quốc tế VTV 2018".

Bộ ba MC được chọn mặt gửi vàng trong Liên hoan thiếu nhi quốc tế VTV 2018 là ai? - Ảnh 4.

Bộ ba MC của VTV6 sẽ đồng hành cùng các em thiếu nhi quốc tế trong 5 ngày diễn ra liên hoan.

Gala nghệ thuật Trái đất xanh, điểm nhấn của của Liên hoan thiếu nhi quốc tế VTV 2018 sẽ được tường thuật trực tiếp vào 20h10 hôm nay (1/6) trên kênh VTV1! Mời các bạn đón xem!

Chương trình được thực hiện với sự đồng hành của Vinpearl Land - Thiên đường vui chơi giải trí hàng đầu Việt Nam.

Cùng chuyên mục

TIN MỚI