TV& VIDEO

Cao Thanh Thảo My rơi nước mắt trong “Chúng ta là một gia đình”

-Thứ ba, ngày 17/04/2018 11:15 GMT+7

VTV.vn - Điều gì khiến Top 5 Vietnam Idol 2012 xúc động đến như vậy? Câu trả lời sẽ được bật mí lúc 21h30 tối nay (17/04) trên VTV6 nhé!

Trưởng thành từ Học viện Âm nhạc Quốc gia Việt Nam, Cao Thanh Thảo My  là một cô gái đa-zi-năng khi vừa hát hay, nhảy đẹp, đàn giỏi lại còn biết cả vẽ và dẫn chương trình. Xuất sắc đăng quang Miss Teen 2011, Cao Thanh Thảo My tiếp tục để lại nhiều ấn tượng trong cuộc thi "Việt Nam Idol 2012" khi dừng chân tại Top 5.

Cao Thanh Thảo My rơi nước mắt trong “Chúng ta là một gia đình” - Ảnh 2.

Cao Thanh Thảo My cùng em trai Thiên Tùng tham gia "Chúng ta là một gia đình"

Từng thành công với vai trò MC ở các cuộc thi ca hát như "Học viện ngôi sao 2015" và "Vietnam Idol mùa 5", "Vietnam Idol Kids 2016"… Thảo My được đánh giá là một MC linh hoạt, thông minh và ăn nói cực có duyên.

Cao Thanh Thảo My rơi nước mắt trong “Chúng ta là một gia đình” - Ảnh 3.

Cao Thanh Thảo My rơi nước mắt khi chia sẻ về em trai Thiên Tùng

Sau một thời gian vắng bóng, Cao Thanh Thảo My đã quyết định tham gia "Chúng ta là một gia đình"  với hy vọng cô và em trai Thiên Tùng sẽ có khoảng thời gian vui chơi cùng nhau và hiểu về nhau nhiều hơn. Đặc biệt, trong chương trình, nữ MC xinh đẹp đã rơi nước mắt khi lần đầu chia sẻ về những áp lực và kỳ vọng mà cô từng đặt lên vai cậu em trai nhỏ tuổi.

Và còn rất nhiều điều thú vị, bất ngờ đang chờ bạn khám phá trong "Chúng ta là một gia đình" sẽ lên sóng lúc 21h30 tối nay (17/04) trên VTV6! Mời các bạn đón xem!  

TIN MỚI