TV& VIDEO

Chàng kỹ sư chân chất trong "cuộc chiến" với hai anh chàng "quái chiêu", ai sẽ là người giành được trái tim của cô gái tại Thứ 6 để Yêu?

Trúc Quỳnh-Thứ năm, ngày 02/08/2018 16:57 GMT+7

VTV.vn - Một người trầm tĩnh, một người phóng khoáng, người còn lại đam mê nghệ thuật. Liệu rằng ba chàng trai này sẽ thể hiện những gì để có được trái tim của bạn nữ

Anh chàng bác sĩ tận tâm

Chàng kỹ sư chân chất trong cuộc chiến với hai anh chàng quái chiêu, ai sẽ là người giành được trái tim của cô gái tại Thứ 6 để Yêu? - Ảnh 1.

Vũ Anh Điệp - chàng trai có cái tên rất đặc biệt này hiện đang làm một nghề cũng rất đặc biệt, đó là bác sĩ "vật lý trị liệu", công việc hằng ngày của chàng trai 24 tuổi là chữa lành cho những bệnh nhân gặp vấn đề về xương khớp, giúp họ có thể đi lại bình thường. Không chỉ là một bác sĩ tận tâm, Anh Điệp còn là một chàng trai vô cùng khéo tay với tài nấu nướng, anh chàng có thể nấu được rất nhiều món ăn, kể cả những món "Tây" như pizza hay mì ý. Nói về tài lẻ, Anh Điệp, với lối sống khá phóng khoáng và tự do, còn có niềm đam mê với hiphop. Cô gái nào lại nỡ từ chối một chàng trai đa tài như vậy?

Chàng "nghệ sĩ" giàu cảm xúc

Chàng kỹ sư chân chất trong cuộc chiến với hai anh chàng quái chiêu, ai sẽ là người giành được trái tim của cô gái tại Thứ 6 để Yêu? - Ảnh 2.

Từng là sinh viên ngoại ngữ, nhưng phượt và ca hát lại là hai đam mê lớn nhất của anh chàng Hồ Khánh Thiện (1996). Chàng trai luôn yêu thích những chuyến đi xa, luôn ấp ủ những chuyến đi mới, với mong muốn sẽ tìm được người bạn đồng hành cho những chuyến đi sắp tới, Hồ Khánh Thiện còn tự mình sáng tác một ca khúc để dành tặng cho bạn nữ. Đây chắc chắn sẽ là món quà không thể ngọt ngào hơn dành cho bạn gái. Hãy cùng chờ đón ca khúc đặc biệt mà Khánh Thiện sẽ mang tới Thứ 6 để Yêu..

Anh chàng kỹ sư "chân chất"

Chàng kỹ sư chân chất trong cuộc chiến với hai anh chàng quái chiêu, ai sẽ là người giành được trái tim của cô gái tại Thứ 6 để Yêu? - Ảnh 3.

Là người lớn tuổi nhất trong số ba chàng trai, anh chàng Phạm Văn Tuân (1991) gây ấn tượng bởi vẻ ngoài có phần già dặn, nhưng tốt bụng và chân chất của mình. Chàng trai này tự nhận mình là người khá nội tâm, công việc hằng ngày lại thường xuyên phải theo các công trình, "quần áo bụi bặm, không được hào nhoáng như nhiều người"... Đây là một chàng trai chân thành nhưng lại khá tự ti, tuy nhiên, đồng nghiệp lại nhận xét đây là một chàng kỹ sư vô cùng tài năng và giỏi giang trong công việc. Liệu rằng bằng sự chân thành của mình, Phạm Văn Tuân có thể "hạ gục" hai đối thủ đáng gờm và giành được trái tim bạn nữ?

Hãy cùng chờ đón câu trả lời vào lúc 21:30 Thứ 6 tuần này (3/8) trên VTV6 tại Thứ 6 để Yêu!

Cùng chuyên mục

TIN MỚI