TV& VIDEO

Chủ tịch Fsoft bất ngờ dùng thẻ đỏ của “Người được chọn”

VTV6-Chủ nhật, ngày 29/07/2018 13:04 GMT+7

VTV.vn - Khá khắt khe trong vòng phỏng vấn của "Người được chọn", thế nhưng có một ứng viên đặc biệt đã khiến vị Chủ tịch Fsoft Hoàng Nam Tiến rút thẻ đỏ may mắn...

Là doanh nghiệp đầu tiên hợp tác cùng "Người được chọn", đại điện FPT Software – ông Hoàng Nam Tiến hứa hẹn: "6.500 kỹ sư là mục tiêu tuyển dụng của FPT Software năm 2018. Về đội chúng tôi, các bạn sẽ được làm việc trong một môi trường chuyên nghiệp, thu nhập tốt và có thêm nhiều cơ hội trong tương lai.Tôi rất muốn các bạn sẽ làm được nhiều hơn thế hệ chúng tôi. Vì hiện tại, chúng tôi đã và đang làm phần mềm cho hàng triệu người tại Mỹ sử dụng, cho hàng trăm ngàn chiếc ô tô. Thế nhưng rất đáng tiếc, phần mềm ấy lại mang tên một hãng quốc tế đã đặt hàng tại FPT. Chúng tôi tin rằng, những thế hệ tiếp theo, với bản lĩnh tiên phong, với sự máu lửa trong người, sẽ làm được những phần mềm made in Vietnam và đặc biệt mang thương hiệu Việt".

Chủ tịch Fsoft bất ngờ dùng thẻ đỏ của “Người được chọn” - Ảnh 1.

Trong tập đầu tiên của "Người được chọn",10 ứng viên phải trải qua vòng phỏng vấn trực tiếp hết sức căng thẳng. Không chỉ đáp ứng đủ tiêu chí về cả chuyên môn, kỹ năng mềm, khả năng xử lý tình huống mà các thí sinh còn phải thể hiện được sự tự tin cũng như nhiệt huyết và đam mê của bản thân với một công việc nổi tiếng là khô khan và áp lực – kỹ sư phần mềm.

Chủ tịch Fsoft bất ngờ dùng thẻ đỏ của “Người được chọn” - Ảnh 2.

Sau mỗi phần trả lời của các thí sinh, ban giám khảo ngay lập tức sẽ đưa ra kết quả quyết định thí sinh đó đi tiếp vào trong hay bị loại. Với thẻ xanh thí sinh sẽ có quyền đi tiếp, thẻ trắng đồng nghĩa với việc thí sinh bị loại và riêng đại diện doanh nghiệp của tập đầu tiên – Chủ tịch Fsoft Hoàng Nam Tiến sẽ có một chiếc thẻ đỏ duy nhất có tác dụng tuyển đặc cách thí sinh vào vòng trong.

Chủ tịch Fsoft bất ngờ dùng thẻ đỏ của “Người được chọn” - Ảnh 3.

Sau tập đầu tiên phát sóng, việc chỉ có một thí sinh duy nhất trong 7 thí sinh dự thi nhận được cả ba tấm thẻ xanh của ba vị giám khảo để bước tiếp vào vòng trong đủ chứng minh rằng vòng phỏng vấn hết sức khó khăn.

Chủ tịch Fsoft bất ngờ dùng thẻ đỏ của “Người được chọn” - Ảnh 4.

Tuy nhiên, trong tập hai của chương trình, đã xuất hiện một ứng viên tài năng khiến vị giám khảo quyền lực nhất, có vai trò quyết định nhất – ông Hoàng Nam Tiến – Chủ tịch tập đoàn FPT Software phải dùng đến thẻ đỏ may mắn để giữ vào vòng trong. Ứng viên đó là ai? Phần trả lời phỏng vấn có gì đặc biệt mà lại khiến chủ tịch Fsoft quyết tâm giữ lại và trao may mắn bước tiếp?

Tất cả sẽ được bật mí trong tập 2 "Người được chọn " sẽ lên sóng lúc 21h30, thứ Hai (30/07) trên VTV6 nhé !

Cùng chuyên mục

TIN MỚI