TV& VIDEO

Cùng mẹ con cô Nguyệt trong “Phía trước là bầu trời” khám phá thiên đường dưa lưới!

VTV6-Thứ hai, ngày 04/06/2018 11:18 GMT+7

VTV.vn - Cô Nguyệt “thảo mai” đanh đá nhất “Phía trước là bầu trời” bây giờ ra sao? Đón xem "Chuyến đi màu xanh" 21h30 tối nay (04/06) trên VTV6 để biết câu trả lời nhé!

Những ngày qua, nhân vật Nguyệt trong bộ phim "Phía trước là bầu trời" bỗng dưng gây sốt trở lại. Nhờ khả năng hoá thân ấn tượng, vai Nguyệt của diễn viên Hà Hương nhận được rất nhiều lời khen ngợi của người hâm mộ bởi diễn xuất nhập vai dù là diễn viên tay ngang. Chính vì vậy, không ít khán giả tiếc nuối khi Hà Hương không còn theo đuổi nghiệp diễn nữa. Hiện tại, cô Nguyệt của "Phái trước là bầu trời" ngày nào  vẫn duy trì đam mê múa bằng việc dạy học ở một số trung tâm, đồng thời vừa là bà chủ của một quán bia lớn, vừa là bà nội trợ của một gia đình hạnh phúc.

Cùng mẹ con cô Nguyệt trong “Phía trước là bầu trời” khám phá thiên đường dưa lưới! - Ảnh 2.

Là bà mẹ 2 con, Hà Hương rất quan tâm đến sức khỏe và thực phẩm an toàn cho gia đình của mình, chính vì vậy cô đã tìm đến "Chuyến đi màu xanh" và trở thành khách mời trong hành trình khám phá dưa lưới sạch tuần này.

Cùng mẹ con cô Nguyệt trong “Phía trước là bầu trời” khám phá thiên đường dưa lưới! - Ảnh 3.

Cùng đón xem "Chuyến đi màu xanh" lên sóng lúc 21h00, tối nay, thứ Hai (04/06) trên VTV6 để biết được điểm đến đặc biệt của ba mẹ con diễn viên múa Hà Hương nhé!

Cùng chuyên mục

TIN MỚI