TV& VIDEO

Đã bao giờ bạn tự hỏi về ý nghĩa của cái ôm?

VTV6-Thứ bảy, ngày 21/07/2018 08:00 GMT+7

VTV.vn - Đã bao giờ bạn nhận được một cái ôm đến từ một người lạ? Bạn có tò mò cảm giác đó sẽ như thế nào? Hãy thử trao đi và đón nhận vào "ngày hội yêu thương" lớn nhất năm 2018.

Những cái ôm không chỉ là lời chào thân mật khi gặp mặt, là tình cảm ta gửi gắm đến những người yêu thương, mà còn là động lực, là sự sẻ chia giữa cả những người xa lạ.

Đã bao giờ bạn tự hỏi về ý nghĩa của cái ôm? - Ảnh 2.

Bắt nguồn từ chàng trai cô đơn Juan Mann ở đất nước Úc xa xôi, phong trào Free Hugs đã nhanh chóng lan rộng trên toàn thế giới. Năm 2007, những cái "ôm miễn phí" đã du nhập vào Việt Nam và tạo thành làn sóng chia sẻ yêu thương mạnh mẽ trong cộng đồng. Cuối tuần này, International Free Hugs Day - Ngày hội ôm quốc tế 2018 sẽ chính thức quay trở lại với mong muốn một lần nữa khơi dậy yêu thương và sự sẻ chia giữa mọi người trong cộng đồng.

Đã bao giờ bạn tự hỏi về ý nghĩa của cái ôm? - Ảnh 3.

Với chủ đề: Sự im lặng - khi chưa nói lời yêu thương, Free Hugs Vietnam mong muốn đem đến một thông điệp đó là hãy nói lời yêu thương với những người thân của bạn ngay khi còn có thể. Một lời yêu thương đáng giá rất nhiều và cũng chính là sợi dây gắn kết mọi người với nhau trong cuộc sống. Vì vậy, đừng ngại bày tỏ yêu thương với những người bạn yêu quý. Và có một cách rất đơn giản để thể hiện tình yêu, đó chính là những cái ôm!

Đã bao giờ bạn tự hỏi về ý nghĩa của cái ôm? - Ảnh 4.

​Free Hugs sẽ chính thức diễn ra vào cuối tuần này, ngày 22 tháng 7 tại Công viên 23/9, thành phố Hồ Chí Minh và một số địa điểm tại Hà Nội.

Nếu bạn không ngại chia sẻ và muốn mở lòng đón nhận những yêu thương, hãy cùng đến, cùng ôm, và cùng ngập tràn trong hạnh phúc với Free Hugs Day!

Cùng chuyên mục

TIN MỚI